Thua sốc 0-3, người của Team Flash Liên Quân Mobile đứng ra nhận trách nhiệm

Thua sốc 0-3, người của Team Flash Liên Quân Mobile đứng ra nhận trách nhiệm
GTV News - 19:42, 29/02/2020

Sau trận thua sốc của Team Flash chiều nay, mọi sự chỉ trích đã nhắm thẳng vào nhà đương kim vô địch. Liệu họ làm cách nào để sớm trở lại!

Team Flash trong bộ môn Liên Quân Mobile thực sự là một thế lực, không chỉ ở Việt Nam mà còn là toàn thế giới. Họ chính là đội đầu tiên giành lấy "Grand Slam" của Liên Quân Mobile với 2 chức vô địch giải quốc nội mang tên Đấu Trường Danh Vọng và 2 chức vô địch thế giới là AWC và AIC 2019. Thứ đáng tiếc duy nhất của Flazer là Team Flash không thể đến với SEA Games 30 vừa qua sau trận thua 3-4 trước Mocha ZD Esports.

XB

Tất nhiên vào mùa giải mới, với danh tiếng và đẳng cấp của mình, Team Flash được đánh giá sẽ tiếp tục thống trị Liên Quân Mobile. Trước trận đấu với FAP TV, không nhiều người nghĩ BUG cùng các đồng đội có thể làm khó nhà đương kim vô địch thế giới. Nhưng những gì diễn ra thực sự gây sốc cho tất cả. Một Flash với đội hình mạnh nhất không có nổi 1 ván thắng trước FAP TV và chấp nhận thất bại 0-3 trắng.

Team Flash

Team Flash dù với lý do gì thì các Flazer cũng có phần khá thất vọng về họ. Sự đau đớn này tiếp tục bị "xát muối" khi BLV Thành Vũ nói rằng Team Flash đã sai lầm khi chọn XB thay vì BUG.

"Hôm nay thua là thua không có bào chữa gì hết, kém thì thua thôi cho nên mọi người không cần phải bào chữa làm gì cho bọn mình cả. Mọi người cứ chê trách nhưng đừng có quá nhé" - Hỗ trợ ProE đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau trận thua đáng quên của Team Flash.

ĐTDV

Việc nhận lỗi của cựu tuyển thủ của GameTV đã nhận được sự cảm thông của người hâm mộ. Đa phần đều là những chia sẻ và mong muốn Team Flash sẽ sớm nhận ra được những sai xót trước khi tìm lại được chính mình trong phần còn lại của mùa giải. Trước mắt Team Flash sẽ là đối thủ cực mạnh, cũng là đối trọng lớn nhất của họ trên con đường bảo vệ chức vô địch ĐTDV - đội tuyển HTVC IGP Gaming. Trận đấu sẽ được diễn ra vào 19h00 ngày mai (01.03)

Xem thêm:

bug

XB

Team Flash

ĐTDV

BLV

Bình luận về bài viết: