Faker lúng túng vì pha xử lý lỗi trên stream

Faker lúng túng vì pha xử lý lỗi trên stream
GTV News - 07:30, 05/04/2020

Ngôi sao Liên minh huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok đã cực kì lúng túng khi có một pha xử lý lỗi một cách hài hước khi trên stream của mình.

Faker được biết đến là một trong những game thủ LMHT hay nhất mọi thời đại, kẻ thống trị đường giữa kể từ năm 2013 và giành được khá nhiều chức vô địch CKTG.

Faker

Anh ấy thường xuyên stream các trận đấu xếp hạng đơn trên Twitch để thể hiện kĩ năng cá nhân của mình cho mọi người.

Tuy nhiên, đôi khi anh ấy cho thấy rằng ngay cả những người giỏi nhất vẫn phải loay hoay trong nhiều tình huống và trong buổi trực tiếp gần đây nhất của minh, Faker đã ngượng đỏ mặt sau một pha xử lý khá “tệ”.

Lúc đó Faker đang nghỉ ngơi giữa các trận đi mid căng thẳng bằng một trận hỗ trợ với Alistar. Bộ kĩ năng của hắn có khả năng hất văng/hất tung kẻ thù, một thứ cần kết hợp với nhau một cách chính xác vì nếu làm sai thì nó cũng có thể dễ dàng giúp kẻ địch trốn thoát.

Thật không may là mọi thứ hoàn toàn đi sai hướng khi Faker lóng ngóng trong một tình huống tấn công trong trận đấu. Anh ấy không chỉ đẩy một kẻ địch khỏi vòng nguy hiểm mà còn giúp tên còn lại thoát chết.

 

Kẻ địch ngôi sao của SKT hất đi đã kết liễu đồng minh của anh ấy, khi anh tai sắp có thể hạ gục một kẻ địch khác. Giao tranh chuyển từ lợi thế sang thiệt hại rất nặng chỉ vì một di chuyển tệ của Faker .

Tuy nhiên, khi nhận ra sai lầm của mình và Faker cười một cách ngượng ngùng khi thấy sai lầm của mình.

Faker-Alistar

Faker có thể sẽ tiếp tục stream trong một khoảng thời gian nghỉ giữa các mùa giải ngay sau khi CKTG kết thúc.

SKT T1 không đạt được kỳ vọng tại CKTG năm này khi bị loại ở vị trí thứ 3-4 đứng sau đội tuyển G2 Esports và nhà vô địch FunPlus Phoenix. Faker đã thể hiện phong độ vững chắc tại giải đấu và may mắn là người hâm mộ đã không bất ngờ với sự lựa chọn Alistar, nếu không mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Faker

T1

SKT

cktg 2019

G2

Bình luận về bài viết: