Sốc: Cựu đi rừng SKT gia nhập LPL để đối đầu với Sofm

Sốc: Cựu đi rừng SKT gia nhập LPL để đối đầu với Sofm
GTV News - 10:30, 22/11/2019

Thị trường chuyển nhượng LPL đang nóng dần lên khi hàng loạt tuyển thủ "tay to" dần rời đi. Trong khi đó, một đội tuyển đã kích nổ bom tấn bằng thương vụ đưa một cựu đi rừng của SKT về!

Thần đồng đi rừng Lê "SofM" Quang Duy là tuyển thủ Việt Nam cực kì thành công khi xuất ngoại thi đấu. Hiện này, Sofm đang là "key player" của LNG Esports, đội tuyển được tài trợ bởi một trong những hãng đồ thể thao lớn của Trung Quốc - Li-Ning. Bắt đầu thi đấu ở LPL từ tháng 5/2016, Sofm dần trưởng thành qua từng trận đấu. Anh cùng người đồng đội Flandre chèo lái đội tuyển Snake Esports (LNG trước đây) vượt qua từng ông lớn tại LPL trở thành cái tên rất đáng chú ý tại giải đấu của khu vực mạnh nhất thế giới hiện tại.

Để đối đầu với Sofm, vào sáng nay, trên Weibo chính thức của đội tuyển LGD đăng thông báo chính thức chiêu mộ cựu tuyển thủ đi rừng của SKT, Peanut. Theo bài viết của LGD, họ chính thức chào mừng người chơi đi rừng Peanut và cựu huấn luyện viên của KT Wu Changzong.

 lien-minh-huyen-thoai

Thông báo của LGD trên Weibo

Peanut từng được xem là thần rừng thế hệ mới của LCK khi anh tỏa sáng rực rỡ trong màu áo của Rox Tigers giai đoạn 2016. Nhưng kể từ khi gia nhập SKT sau CKTG 2016, anh chàng này dường như thi đấu không được thành công khi chuyển về đây, sau đó qua KingZone rồi đầu quân cho Gen.G từ cuối năm 2018 tới khi kết thúc hợp đồng với đội tuyển này. Sau khi Gen.G chính thức thay máu toàn bộ đội hình, Peanut quyết định cập bến LPL và có cơ hội đối đầu với Sofm tại đây.

Peanut

Ảnh của Peanut tại đội tuyển LGD

Với sự gia nhập của Peanut, LGD hứa hẹn sẽ chính thức trở lại mạnh mẽ ở LPL mùa xuân 2020. Sau một năm đi xuống trầm trọng của LGD khi họ chỉ xếp vị trí 11 và 14 tại LPL mùa xuân và mùa hè 2019. LGD đã khiến người hâm mộ của mình rất thất vọng trong nhiều mùa giải gần đây khi chỉ đứng ở các vị trí cuối bảng xếp hạng. Liệu với bản hợp đồng mới mang tên Peanut, LGD có thể trở lại với ánh hào quang năm xưa?

Bình luận về bài viết: