13h00 ngày 18/07: Chim Sẻ Đi Nắng - U98 vs Hồng Anh - Em Bé: Quyết thắng!

Chim Sẻ Đi Nắng - U98, cặp đôi huynh đệ sẽ đối đầu với Hồng Anh và Em Bé trong trận đấu giao hữu AoE DE chiều hôm nay.

Age of Empires: Definitive Edition - phiên bản mới toanh của tựa game huyền thoại đang ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng Đế Chế Việt Nam. Rất nhiều các game thủ Top từ AoE I, AoE II đã chuyển mình, thử sức với phiên bản đầy hấp dẫn này. Nếu chúng ta đã từng chứng kiến nhiều trận DE đỉnh cao đến từ các game thủ tên tuổi như Chim Sẻ, VNSCool92, Octieu, … thì hôm nay hãy cùng chào đón một trận đấu đỉnh cao đến từ những cái tên vừa lạ, vừa quen: Chim Sẻ Đi Nắng - U98 vs Hồng Anh - Em Bé.

Bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng - U98 hiện đang là nhà Đương kim Vô địch AoE Star League 2017, là cặp đôi có sức chiến đấu đầy mạnh mẽ và phối hợp ăn ý. Cặp đôi huynh đệ này đã hạ gục rất nhiều đối thủ sừng sỏ trong AoE I, một sự kết hợp tinh tế giữa sự kinh nghiệm, bản lĩnh với sức trẻ, nhiệt huyết và khát khao chiến thắng đến sục sôi. Mang tinh thần đó đến với AoE DE, cả hai đã có thời gian luyện tập và nghiên cứu một cách nghiêm túc với phiên bản mới này. Chim Sẻ đã có những thành tích đầu tiên trong đấu trường DE, dần vươn lên lớn mạnh, gia nhập hàng ngũ những “kẻ mạnh” của AoE DE Việt. Trong khi đó, U98 vẫn đang cố gắng không ngừng, luyện tập nâng cao kỹ năng và thi đấu cọ xát với các đối thủ khác.

Chim Sẻ  - U98 đã có thời gian tham dự các giải đấu DE

Nếu sự kết hợp của Chim Sẻ - U98 là một bài toán bù trừ hợp lý thì sự kết hợp giữa Hồng Anh và Em bé lại mang đến một phản ứng hoàn toàn khác. Em bé, game thủ nổi tiếng của AoE I chuyển sang thi đấu AoE DE, anh là một trong những người có sự tâm huyết với AoE DE, đã thi đấu và cọ xát với rất nhiều các game thủ nước ngoài. Nói đến Em bé, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một người anh dày dặn kinh nghiệm, chơi cực kỳ bản lĩnh và luôn hết mình trong mỗi trận chiến anh tham gia. Đồng đội của anh hôm nay là “tay chơi” hàng đầu của AoE I - Hồng Anh. Nếu Chim Sẻ có “độ phủ sóng” cao tại DE thì Hồng Anh có vẻ “kín tiếng” và lặng lẽ hơn khá nhiều. Hồng Anh ít khi xuất hiện trong các giải đấu DE, nhiều người biết đến anh qua các trận đấu giao hữu. So với các đối thủ của mình thì anh có ít kinh nghiệm hơn, sự tập luyện cũng còn hạn chế. Kết hợp với một game thủ “lão làng” như Em bé, chắc chắn người anh này sẽ dẫn dắt Hồng Anh thi đấu tốt và “khỏe” hơn.

Em Bé - game thủ dày dặn kinh nghiệm thi đấu

Dựa vào phong độ trong thời điểm gần đây, phần thắng có đôi chút nghiêng về bộ đôi của GameTV. Tuy nhiên, vẫn có quá sớm để kết luận về kết quả, mọi thứ chỉ là dự đoán, trận đấu thì vẫn luôn xuất hiện những yếu tố bất ngờ. Hai cặp đôi đều sở hữu những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, hãy cùng xem họ sẽ tạo nên một trận đấu như thế nào trong chiều này.

* Các kèo đấu AoE DE sẽ được TTTT trên kênh Youtube AoE DE GameTV 

G_TT