13h00 ngày 7/11: GameTV vs Hà Nội: Thành bại tại Chipboy

Bao giờ cũng vậy, mỗi trận derby giữa GameTV và Hà Nội đều mang tính chất của một cuộc chiến, bởi sự căng thẳng và cả những xung đột không chỉ đến từ những pha điều quân trong game mà còn cả trên các group, nơi hai nhóm cđv vốn chưa bao giờ có thể chung sống một cách hòa bình. Và ngày hôm nay, thêm một lần, cảm giác ấy sẽ được sống lại.

Phong độ của Chipboy sẽ quyết định trận đấu?

Trong cuộc đọ sức gần nhất, GameTV đã vượt qua Hà Nội với tỉ số 3-2 về C, nhưng bản chất lại ít hơn về số trận thắng, thế nên vẫn chưa thể xếp đội quân áo đỏ ở thế cửa trên trong lần gặp lại này. Bởi vì chiến thắng ấy vô hình chung để lộ ra rất nhiều vấn đề trong lối chơi, trong đó, ngoại trừ Chim Sẻ Đi Nắng thì ba thành viên còn lại vẫn không có nhiều dấu ấn khi chơi ở thế chủ lực, và việc đánh đời 4 với Hà Nội vẫn là điều rất khó khăn. Mặt khác, ngôi sao được kì vọng nhất bên phía GameTV là Chipboy vẫn thể hiện phong độ lên xuống như thủy triều, khiến người hâm mộ cũng cảm thấy… hoang mang. Vì thực tế là, game thủ sinh năm 1996 này vẫn chưa thể làm chủ chính mình, điều đó tác động rất lớn lên lối chơi của tập thể, và đương nhiên, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận đấu. Thế nên, như lời BLV G_Man thì: “Thành bại trước Hà Nội, có lẽ Chipboy mới là người quyết, Chipboy “khỏe” thì GameTV chiếm ưu thế, và ngược lại”.

Hà Nội vẫn rất "khỏe"

Nhưng nếu như GameTV đang đau đầu vì Chipboy thì Hà Nội cũng đau đầu vì Xi Măng. Sau trận thua trước, Xi Măng là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất vì sự thiếu toàn diện trong lối chơi cá nhân, khiến Hà Nội xoay sở rất khó khăn và phải nhận kết cục không như mong muốn. Thế nên ở thời điểm này, sức ép dành cho game thủ người Thanh Hóa là cực kì lớn, nếu như đội quân áo xanh lại thất trận thì không hiểu Xi Măng sẽ chống chọi ra sao trước sự gay gắt đến từ các cổ động viên. Tuy nhiên đội quân áo xanh-trắng vẫn còn đó bộ ba nguyên tử Hoàng Mai Nhi – Vanelove – Quýt, với sức mạnh vẫn là quá khủng khiếp sẽ tìm mọi cách để đỡ người đồng đội của mình dậy. Chuyện là thế, mặc dù chính những người trong cuộc thừa nhận rằng Hà Nội đã không giữ được sự ổn định như cách đây vài tháng nhưng rất khó để ai đó đủ tự tin nói rằng có thể đè bẹp được những chàng trai của ông bầu Xuân Đạt.

Về cơ bản, Hà Nội vẫn sẽ duy trì chiến thuật yêu thích của họ đấy là sớm đưa trận đấu vào thế chơi đời 4 để tận dụng sở trường của các game thủ, và GameTV nếu muốn thắng thì phải chơi ốp sớm và giải quyết mọi chuyện ở đời 3. Có lẽ đây sẽ là một trong những trận đấu khó dự đoán nhất trong lịch sử đối đầu, bởi như đã nói ở trên, Chipboy vẫn là một con bài 50-50 rất khó để kiểm soát, hy vọng chiều nay game thủ này sẽ hóa “máu điên” như những gì mà người hâm mộ chờ đợi. Trên kênh Mobi TV, không giới hạn lưu lượng data 3G/4G, khán giả sẽ cơ cơ hội được chứng kiến màn trình diễn này.

G_ThyAnh

Các trận đấu của GameTV sẽ được Tường thuật trực tiếp trên kênh sóng của Mobi TV. Mời quý khán giả đón xem!