3v3 GameTV – Street: Tiến lên hay là chết?

GameTV sẽ tiếp tục ra sân trong trận chiến với Street Team ở thể loại 3v3 sau trận thua không tưởng cách đây 6 ngày. Khi nhận 1 kết cục đau khổ, thay vì gặm nhấm nỗi buồn, GameTV chọn cách ngược lại đó là tiến lên đầy mạnh mẽ.

Sau một khoảng thời gian sôi động với các kèo đấu liên tục, cộng đồng PES Hà Nội đang có chút khoảng lặng hiếm hoi cuối mùa bóng. Mặc dù giải Ngũ Hổ Bắc Bộ, giải đấu liên tỉnh quy mô nhất từ trước đến nay mới được diễn ra. Cùng với đó, Bắc Nam Cup chứng kiến màn chào sân của [GTV] MenInBlack, [GTV] Darkvegas hay [MYM] Tâm Figo nhưng vẫn thiếu đi những trận thư hùng của các team PES mạnh nhất Hà Nội.

Sau thất bại muối mặt trước Street, GameTV có vẻ trải qua những ngày ủ rũ một cách rất nhanh chóng. 6 ngày là một khoảng thời gian rất ngắn nhưng không hiểu bằng cách gì họ vẫn xốc được tinh thần và ra mắt bộ 3 đầy lửa Nicolas, Hot và Vegeta. Đối đầu với GameTV sẽ là bộ 3 [ST] Batigol, [ST] Jimmy Duy và [ST] Xulo. Nhìn qua Line-up ra sân, rất khó để nói bên nào mạnh hơn khi bóng còn chưa lăn. Nhưng ST đang nắm giữ cho mình chút lợi thế riêng khi có sự góp mặt của [ST] Batigol. Anh chàng sinh năm 89 được trau dồi rất nhiều tâm lý sau kèo 3v3 đỉnh cao với GameTV tuần trước. [ST] Jimmy Duy thì đã quá già dơ trong cộng đồng, còn [ST] Xulo chưa bao giờ là đơn giản. Trận cầu hôm nay sẽ chứng kiến màn lột xác của chàng trai trẻ bên phía ST. Thay vì chuyền qua chuyền lại khiến đối phương phải nổi điên sau đó là chỉ ra cánh tạt vào, Xulo có vẻ như đã tìm cho mình lối đi mới với những pha phối hợp đường nét hơn nhiều.

[ST] Batigol (giữa) đang có tâm lý thoải mái sau chiến thắng trước GameTV tuần trước

Về phía GameTV, những ông già đi trước có thể tự hào với lớp kế cận hoàn hảo. 3 chàng trai 9x của GameTV với thứ đặc sản độ lỳ bẩm sinh chắc hẳn sẽ kéo trận đấu về một kết cục rất khó đoán. [GTV] Nicolas, người từng khiến [ST] Quân Bi phải ôm hận ở Bán kết Sony Show 2016 chưa bao giờ là đối thủ dễ dàng với bất cứ ai. [GTV] Hot chắc hẳn đã khiến những fan hâm mộ phải trầm trồ khi hành hạ [AOA] Hoàng Yolo đang ở lúc phong độ cao nhất. Đó còn là sự xuất hiện của siêu nhân trẻ [GTV] Vegeta, chàng trai khiến khán giả mướt mồ hôi ở kèo thắng 6-5 [ST] Sơn Ka cách đây ít tuần.

[GTV] Hot (giữa) và Vegeta (phải) từng giành chiến thắng trước ST của Xulo trong 1 kèo đấu 3v3

Sau thất bại trước Street, rõ ràng sự tự tin của GameTV là rất đáng ghi nhận. Trong khi “Những chú quỷ” ung dung chờ đối thủ vào hang thì 3 game thủ của GameTV như những chiến binh không còn gì để mất, họ lại tiếp tục tiến lên để tìm cho mình sự tự tôn.

Mời các bạn theo dõi trực tiếp kèo đấu vào lúc 19h00 tối nay (15/8) trên PESTV.

QM