Allstar 2019 LMHT chính thức công bố thể lệ: Đấu trường Chân lý xuất hiện

Allstar 2019 LMHT chính thức công bố thể lệ: Đấu trường Chân lý xuất hiện
GTV News - 16:20, 17/09/2019

Giải đấu Siêu sao đại chiến 2019 (AllStar 2019) đã chính thức công bố thể thức và các nội dung thi đấu. Bên cạnh những thể thức được giữ nguyên từ giải đấu năm 2018, Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) cũng được đưa vào nội dung thi đấu của giải đấu này. Những thông tin mới nhất về Siêu Sao Đại Chiến 2019 sẽ tiếp tục được GameTV cập nhật.

Riot Games đã công bố một số thông tin về thể lệ và địa điểm thi đấu cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại về sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2019. Theo đó, sự kiện sẽ được tổ chức ở nhà thi đấu Esports Arena, Las Vegas từ ngày 5-7/12 sắp tới. All-Star 2019 sẽ mang đến một số lượng người chơi LMHT lớn nhất và chất lượng nhất để cùng nhau kỉ niệm một năm có nhiều rất sự thú vị. Sự kiện được tổ chức trong 3 ngày này sẽ có nhiều trò chơi vui vẻ, những trận đấu từ thiện và cả các chế độ chơi độc đáo khác.

Allstar

Đặc biệt hơn khi Riot đã xác nhận là chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện ở All-Star năm nay. Những tuyển thủ ĐTCL mạnh nhất trên thế giới sẽ được mời đến Siêu Sao Đại Chiến 2019 để cùng nhau cạnh tranh ở một trong những chế độ chơi phổ biến nhất kể từ khi LMHT được phát hành. Riêng trên twitch, số liệu cho thấy ĐTCL đang là tựa game được chơi nhiều nhất và stream trên nền tảng này.

Sau đây sẽ là tất cả những sự kiện sẽ có ở All-Star năm nay:

* Giải đấu solo All-Star 1v1

* Giải đấu Đấu trường Chân lý

* 5v5 Summoner’s Rift

* Một số trận Showmatch khác

* Chế độ Urf (chọn ẩn)

* Chế độ hai người một máy (Tandem Mode)

Caps

64 ngôi sao sẽ tham dự sự kiện năm nay, bao gồm 2 tuyển thủ chuyên nghiệp từ mỗi khu vực được bình chọn từ fan hâm mộ, 6 tuyển thủ chuyên nghiệp cũng sẽ được mời bởi chính Riot Games cũng như rất nhiều streamer, youtuber nổi tiếng về Liên Minh Huyền Thoại.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: