AOE

[AoE] BiBi – Hồng Anh 4-1 Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy: Sự tỏa sáng của Hồng Anh

GTV News - 10:11, 12/06/2019

Với lợi thế quân bài và thi đấu với phong độ ấn tượng, cặp đôi BiBi – Hồng Anh đã xuất sắc đè bẹp cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy. Qua đó khẳng định vị trí số 1 của mình trên bản đồ 2vs2 Random.

Với lợi thế quân bài và thi đấu với phong độ ấn tượng, cặp đôi BiBi – Hồng Anh đã xuất sắc đè bẹp cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy. Qua đó khẳng định vị trí số 1 của mình trên bản đồ 2vs2 Random.

Đúng như những lời dự đoán trước khi kèo đấu diễn ra về sức mạnh của cặp đôi BiBi – Hồng Anh thời điểm hiện tại. Cặp đôi Liên Quân Thái Bình – BiBiClub đã khẳng định sức mạnh khủng khiếp của mình khi giành chiến thắng giòn giã 4-1 trước cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy. Điểm nhấn của kèo đấu là sự đột biến của Hồng Anh với những bài đấu ép đời siêu sớm và lối công hết sức phũ phàng.


BiBi - Hồng Anh thể hiện phong độ cực kì khủng khiếp. Ảnh: BiBiClub

Người hâm mộ đã rất mong chờ vào 1 cuộc lật đổ trước cặp đôi BiBi – Hồng Anh đến từ Chim Sẻ Đi Nắng và Chipboy. Tuy lối đánh có sự khởi sắc nhưng trong một ngày mà quân bài không ủng hộ, cặp đôi liên quân GameTV – 6699 đã không thể tạo nên bất ngờ.

Liên tiếp là những lượt trận có quân bài xấu khiến Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy tỏ ra vô cùng bế tắc khi triển khi thế trận. Trong khi đó ở chiến tuyến bên kia, Hồng Anh với sự ủng hộ của quân bài đã liên tiếp có những bài lên đời siêu đột biến khiến 1 trong 2 nhà bên phía Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy bị lép vế ngày trong những thời điểm đầu. Thế trận sau đó diễn ra theo lối BiBi cầm chủ lực và Hồng Anh quấy phá cực rát. Đội trưởng của BiBiClub đã tỏ ra vô cùng tròn vai và không để tuột mất chiến thắng khi đã có quá nhiều lợi thế.


Chim Sẻ Đi Nắng và Chipboy đã thi đấu vô cùng cố gắng nhưng không thể tạo ra bất ngờ

Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy cùng kịp có một siêu phẩm ở trận đấu thứ 2 của C4. Dù lên đời sau hoàn toàn nhưng với những pha chui hốc giữ dân và thủ nhà cực dẻo trước Hồng Anh, cùng với đó là sự tỏa sáng của Chipboy khi chém BiBi quá rát khiến game thủ này không thể tụ được cung R. Chim Sẻ Đi Nắng và Chipboy sau đó đã có chiến thắng vô cùng bất ngờ trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.


Trận đấu siêu Highlight của Chim Sẻ Đi Nắng - Chipboy trước BiBi - Hồng Anh

Tuy nhiên, trong những C đấu sau đó, quân bài lại tiếp tục ủng hộ BiBi – Hồng Anh và sự phối hợp hoàn hảo của họ khiến cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy không thể lật ngược tình thế và đành chấp nhận thất bại 1-4 về C.

Sau kèo đấu này, cặp đôi BiBi – Hồng Anh tiếp tục khẳng định thể vị trí số 1 của mình trên bản đồ 22. Trong khi đó, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang chầy trật trên con đường thực hiện nhiệm vụ bất khả thi đó là đi tìm một người đồng đội để có thể đả bại cặp đôi liên quân Thái Bình – BiBiClub. Hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có một game thủ phù hợp để có thể ngồi “chung mâm” với 3 game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

- Đơn vị tổ chức: GTV

- Địa điểm: Pegasus Club, số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục