AOE

AoE Chào Hè GTV Plus, cơn gió mát trước thềm đại chiến Bé Yêu 2019

Shin - 15:58 - Thứ 7, ngày 11/05/2019

Không chỉ thúc đẩy phong trào AoE cho những game thủ bán chuyên, Giải AoE Chào Hè còn như một cơn gió mát ngay trước thềm đại chiến Bé Yêu 2019

Không chỉ thúc đẩy phong trào AoE cho những game thủ bán chuyên, Giải AoE Chào Hè còn như một cơn gió mát ngay trước thềm đại chiến Bé Yêu 2019.

Đối với làng AoE Việt ở thời điểm hiện tại, số lượng kèo đấu liên tục diễn ra hằng ngày với tần suất quá nhiều đến mức khán giả phải than phiền vì bị "bội thực". Tuy nhiên số lượng các giải đấu nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ bán chuyên vẫn chưa thực sự nhiều. Hiểu được tâm lý đó, GTV Plus tiếp tục mang đến một giải đấu nữa mang tên AoE Chào Hè GTV Plus.

Giải đấu AoE Chào Hè năm nay sẽ quay trở lại với nội dung vốn đã trở thành đặc sản của làng AoE Việt bao lâu nay, đó chính là Solo random. Với thể thức thi đấu này, tính chiến thuật của mỗi trận đấu sẽ phải đẩy lên đến mức tối đa khi sẽ phải tính toán sao cho có thể chọn ra được lối đánh hợp lý nhất để giành được chiến thắng. Ngoài ra, vấn đề Top 1, Top 2 đi "hành gà" cũng sẽ không xuất hiện tại giải đấu năm nay do các game thủ này đều không được phép tham gia. 

>>> Danh sách game thủ bị cấm tham dự giải đấu AoE Chào Hè GTV Plus, độc giả có thể xem Tại Đây

Có thể nói đây chính là làn gió mới và góp phần tiếp thêm lửa đam mê cho các game thủ bán chuyên tại làng AoE Việt hiện nay. Hơn nữa đây còn là bước chạy đà hoàn hảo cho giải đấu AoE Bé Yêu 2019 sắp tới khi mà tiếp sự tự tin cho những game thủ muốn tham dự giải đấu tri ân một huyền thoại của cộng đồng mà vẫn còn lo sợ rụt rè.

Để tham gia giải đấu, mời các game thủ đăng ký tại: https://bitly.vn/2xxj

Một lưu ý dành cho các game thủ đó là khi tham gia giải đấu, các game thủ bắt buộc phải nạp tài khoản VIP 2 trên phần mềm GTV Plus. Tuy nhiên nếu các game thủ đã tham gia giải đấu AoE Doanh Nghiệp trước đó thì chỉ cần nạp VIP 1 vào tài khoản GTV Plus đã từng đăng kí thi đấu thì sẽ được tính là hợp lệ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #Caothu

--------------------------------------------

Giải đấu AoE Chào Hè GTVPLus

Đơn vị tổ chức: GTV và GTVPlus (website: https://gtvplus.vn/)

Đơn vị tài trợ:

- Nhà tài trợ Kim cương: Fun88Esports

+ Website https://fun88esports.com

+ Facebook: http://fb.com/Fun88Esports

-  GTV Shop (website: http://gtvshop.com)

Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ (Fb.com/caothuvn)

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất