[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng trước sự kiện Vinh danh: Mình đánh giá BiBi bằng hai từ Toàn diện

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng trước sự kiện Vinh danh: Mình đánh giá BiBi bằng hai từ Toàn diện
GTV News - 20:49, 05/07/2019

Sự kiện “Vinh danh người con Đan Phượng” - Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chính thức được tổ chức vào ngày mai 06/07 tại quê hương của anh.

Sự kiện “Vinh danh người con Đan Phượng” - Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chính thức được tổ chức vào ngày mai 06/07 tại quê hương của anh.

Chim Sẻ Đi Nắng - chàng trai trẻ tài năng của cộng đồng Đế Chế Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Sau 10 năm thi đấu, anh đã trở thành game thủ hàng đầu của tựa game chiến thuật, truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ trên con đường theo đuổi đam mê. Bên cạnh đó, anh đã có những đóng góp cho nền Thể thao điện tử Việt Nam nói riêng cũng như cho cộng đồng xã hội nói chung. 


Chim Sẻ Đi Nắng - game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam

Ghi nhận những nỗ lực và sự cống hiến của anh, ngày mai (06/07), tại chính quê hương Đan Phượng của Chim Sẻ Đi Nắng, Công ty cổ phần DIA kết hợp với lãnh đạo địa phương sẽ tổ chức sự kiện “Vinh danh người con Đan Phượng” - Chim Sẻ Đi Nắng. Đây là một niềm vinh dự, tự hào không chỉ riêng mình Chim Sẻ mà còn của cả cộng đồng game thủ nói chung. Đồng hành cùng với sự kiện, các phóng viên của GTV đã có cuộc trò chuyện với đội trưởng GameTV trước dấu mốc quan trọng này.

PV: Chào bạn, ngày mai bạn sẽ tham dự sự kiện đặc biệt có 1-0-2 của cộng đồng Đế Chế khi được tổ chức vinh danh tại quê hương Đan Phượng của mình. Hiện tại, cảm xúc của bạn ra sao?

Chim Sẻ Đi Nắng: Mình cảm thấy rất hào hứng và vinh dự khi được vinh danh tại Đan Phượng, nơi mình sinh ra và lớn lên. Đây cũng là cột mốc quan trong trong con đường game thủ chuyên nghiệp của mình.

PV: Bạn đã chuẩn bị những gì cho sự kiện quan trọng này?

Chim Sẻ Đi Nắng: Sự kiện diễn ra vào ngày mai nhưng hiện tại lịch đấu của mình vẫn đang khá dày. Tối nay, mình nhất định sẽ đi ngủ sớm để lấy lại tinh thần để thi đấu và cống hiến cho buổi thi đấu trực tiếp ngày mai tại Đan Phượng. (cười)

PV: Tối mai, bạn sẽ có trận chiến với đối thủ và cũng là người bạn thân thiết của mình - BiBi. Bạn có nhận xét gì về lối chơi cũng như phong độ gần đây của BiBi? Bạn tự tin mang về chiến thắng chứ?

Chim Sẻ Đi Nắng: Lối chơi của Bibi thì mình đánh giá bằng từ “toàn diện”. Từ trước đến nay, mình luôn coi BiBi là một đối thủ khó nhằn. Game thủ này dường như không có nhiều điểm yếu, điểm mạnh thì có nhiều và nổi bật nhất là khả năng phát triển. Thời gian gần đây, BiBi phong độ đang không ở thời điểm cao nhất, nhưng vẫn giữ ở mức có thể thi đấu với mọi đối thủ.

PV: Sau Big Offline được tổ chức vào tháng 6, bạn đã có những dự định gì cho quỹ “Chim non”? 

Chim Sẻ Đi Nắng: Trên con đường của mình, mình đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người mới có sự thành công như hôm nay. Vì vậy mình cũng muốn chia sẻ một phần nào đấy đến những bạn nhỏ chưa được may mắn thông qua quỹ Chim Non. Trong tháng 7 này quỹ sẽ đi vào hoạt động, mong mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ cho quỹ.

PV: Sau những đóng góp của mình cho nền Thể thao điện tử cũng như trong cộng đồng, sự kiện Vinh danh này sẽ là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Bạn có cảm thấy gánh nặng trách nhiệm không?

Chim Sẻ Đi Nắng: Mình không nghĩ đó là gánh nặng hay trách nhiệm, mà mình coi đây là động lực để mình cố gắng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

PV: Dự định trong tương lai gần của bạn là gì? Bạn có muốn chia sẻ điều gì với quý vị khán giả và cộng đồng người hâm mộ?

Chim Sẻ Đi Nắng: Trong tương lai gần, mình sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê Đế chế và sắp tới sẽ cùng GTV phát triển quỹ Chim Non như nói trên.

Đồng thời, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn khán giả và cộng đồng người hâm mộ đã theo dõi, ủng hộ và bên cạnh mình những lúc thành công hay những khi khó khăn nhất. Thực sự cảm ơn các anh em rất nhiều.

PV: Cảm ơn bạn đã tham gia phỏng vấn. Chúc bạn sẽ gặt hái được những thành công trong thời gian tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

---------------------

Sự kiện vinh danh người con Đan Phương : Chim Sẻ Đi Nắng 

Bình luận về bài viết: