AOE

[AoE] Công bố luật thi đấu chính thức giải đấu AoE GTV Plus Champion

Quách Việt Hưng - 15:51 - Thứ 2, ngày 08/07/2019

Luật thi đấu chính thức của giải đấu AoE GTV Plus Champion dành cho các game thủ quan tâm

Luật thi đấu chính thức của giải đấu AoE GTV Plus Champion dành cho các game thủ quan tâm.

Như GameTV đã thông tin tới bạn đọc trong bài đăng trước đây, tiếp nói thành công của các giải đấu trước đó, đến hẹn lại lên GTV Plus chính thức khởi động đấu trường AoE GTV Plus Champion với thể loại Solo Assyrian hứa hẹn nhiều gay cấn và kịch tính. Đây sẽ là một sân chơi đầy hấp dẫn và công bằng cho các game thủ thuộc lớp không chuyên có thể thoải mái giao lưu và giải trí với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giải đấu chính thức được mở đơn từ ngày hôm nay 06/07 đến ngày 17/07. Thời gian khởi tranh dự kiến từ 18/7 - 30/7 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10.000.000 đồng. AoE GTV Plus Champion là sân chơi dành cho tất cả các game thủ không chuyên và có quốc tịch Việt Nam. Lưu ý rằng với mỗi game thủ tham gia giải đấu, tài khoản GTV PLus phải là VIP 2 TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI sẽ được coi là hợp lệ. 

Để các game thủ có thể hiểu rõ hơn về giải đấu, sau đây GameTV xin được đăng tải lại Luật thi đấu chính thức của AoE GTV Plus Champion 2019:

Hiện tại, giải đấu AoE GTV Plus Champion vẫn đang mở đăng ký cho tất cả các game thủ đạt đủ điều kiện, độc giả quan tâm có thể đăng ký tại đây. Mọi thông tin chi tiết về giải đấu AoE GTV Plus Champion vui lòng truy cập website gametv.vn hoặc trang GameTV PLus.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

--------------------------------------------
Giải đấu AoE GTV PLus Championship
Đơn vị tổ chức: GTV Plus (website: https://gtvplus.vn/)
Đơn vị tài trợ:
- Nhà tài trợ Kim cương: Fun88Esports (website https://fun88esports.com ; Facebook: http://fb.com/Fun88Esports)
- GTV Shop (website: http://gtvshop.com )
Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục