AOE

[AoE] Game thủ AoE Chào Hè sẽ có cơ hội thi đấu tại GB Studio ở Hà Nội

Shin - 14:44, 13/05/2019

Với việc GTV vừa mới khai trương GB Studio tại Hà Nội, rất có thể các game thủ AoE Chào Hè sẽ có cơ hội thi đấu tại đây

Với việc GTV vừa mới khai trương GB Studio tại Hà Nội, rất có thể các game thủ AoE Chào Hè sẽ có cơ hội thi đấu tại đây.

Chính thức mở đăng ký từ ngày 09/5, tính cho đến thời điểm hiện tại giải đấu AoE Chào Hè GTV Plus đã có tới hơn 150 game thủ đăng ký tham dự. Có thể nói đây chính là nguồn động lực rất lớn để BTC cố gắng đem đến cho cộng đồng game thủ AoE một giải đấu chuyên nghiệp nhất có thể. AoE Chào Hè năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu tăng thêm sức nóng cho mùa hè này cũng như trở thành bước chạy đà hoàn hảo cho giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019.

Theo thông tin mà GameTV mới nhận được, các game thủ tham dự giải đấu AoE Chào Hè năm nay sẽ có cơ hội được thi đấu tại GB Studio mà GTV cùng BEATVN vừa mới khai trương trong thời gian gần đây. Đây là một trong những địa điểm thi đấu với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Được biết GB Studio là một tổ hợp gaming house kết hợp trạm quay phát kỹ thuật số chuyên nghiệp, được thành lập với mục đích thúc đẩy truyền thông mạnh mẽ hơn nữa cho phong trào thể thao điện tử tại Việt Nam.

Một góc phòng thi đấu của GB Studio

GB Studio cũng chính là địa điểm từng tổ chức kèo đấu 4v4 đỉnh cao giữa 2 clan AoE hàng đầu Việt Nam hiện tại là GameTV - Hà Nội.

Team AoE GameTV trong buổi giao hữu mừng khai trương GB Studio với team Hà Nội

Nếu bạn muốn được trải nghiệm thi đấu trong một không gian "đúng chuẩn Esports" thì còn chần chừ gì mà không đăng ký tham dự giải đấu AoE Chào Hè GTV Plus ngay từ bây giờ?

Để tham gia giải đấu, mời các game thủ đăng ký tại: https://bitly.vn/2xxj

Một lưu ý dành cho các game thủ đó là khi tham gia giải đấu, các game thủ bắt buộc phải nạp tài khoản VIP 2 trên phần mềm GTV Plus. Tuy nhiên nếu các game thủ đã tham gia giải đấu AoE Doanh Nghiệp trước đó thì chỉ cần nạp VIP 1 vào tài khoản GTV Plus đã từng đăng kí thi đấu thì sẽ được tính là hợp lệ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #Caothu

--------------------------------------------

Giải đấu AoE Chào Hè GTVPLus

Đơn vị tổ chức: GTV và GTVPlus (website: https://gtvplus.vn/)

Đơn vị tài trợ:

- Nhà tài trợ Kim cương: Fun88Esports

+ Website https://fun88esports.com

+ Facebook: http://fb.com/Fun88Esports

-  GTV Shop (website: http://gtvshop.com)

Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ (Fb.com/caothuvn)

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục