AoE Kiến Trúc – Xây Dựng Hải Phòng: Rực cháy ngọn lửa đam mê

“Tháng 5 rợp trời hoa phượng đỏ” có lẽ là thời điểm đẹp nhất trong năm để đến với thành phố Cảng, không chỉ vì bạn sẽ có cơ hội để ngắm sắc phượng nở rực rỡ trên mọi nẻo đường, hay hòa mình vào ngày giải phóng thành phố (13/5), mà còn vì một nét đẹp rất giàu bản sắc có tên là AoE.

Hải Phòng luôn là lá cờ đầu trong phong trào AoE cả nước.

Nhắc đến phong trào AoE của Hải Phòng, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến những giải đấu có quy mô tầm cỡ, được phát triển bởi những con người giàu lòng đam mê và nhiệt huyết với bộ môn thể thao điện tử này. Trong số đó, nổi bật nhất chính là giải đấu thường niên của Hội AoE Kiến Trúc – Xây Dựng Hải Phòng, với mức độ đầu tư cực kì hoành tráng cả về chất lẫn về lượng, thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên của các đơn vị làm về xây dựng trong thành phố và một số đơn vị ngành quản lý như Sở Xây Dựng, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và môi trường…

Tiếp nối thành công của năm 2016 – năm đầu tiên giải đấu được tổ chức, năm nay, giải đã đón 16 đội tham dự, mỗi đội có 7 người, thi đấu theo thể thức 4vs4 random. Các đơn vị truyền thông lớn như Báo Hải Phòng, Đài Truyền Hình Hải Phòng, GameTV…cũng đồng hành cùng giải đấu, như khẳng định sự uy tín của sân chơi lành mạnh và bổ ích này. Ngoài ra còn có các nhà tài trợ bền vững, cam kết sẽ luôn cổ vũ, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần cho giải đấu như Nhà tài trợ Vàng Spec GoGreen, nhà đồng tài trợ Chiphopnet Gaming Center, Công ty CP Biển Đỏ, Công ty CP TV XD Sơn Hà.

Với tinh thần “làm ra làm, chơi ra chơi”, Hội AoE Kiến Trúc – Xây Dựng Hải Phòng đã mang đến những giờ phút vui vẻ, giải trí cho những nhân viên thường ngày vẫn lao động hăng say và cống hiến hết mình cho công ty, cho thành phố. AoE chính là niềm vui, là đam mê luôn chảy trong người của mỗi tay cung, tay chém không chuyên ấy, giúp họ có thể duy trì đời sống vui tươi, thoải mái trong cả cuộc sống lẫn công việc. Hy vọng rằng Hội AoE Kiến Trúc – Xây Dựng Hải Phòng nói riêng và AoE Hải Phòng nói chung sẽ luôn rực cháy ngọn lửa đam mê, và trở thành lá cờ đầu trong phong trào AoE cả nước! 

 

G_ThyAnh