AoE Liên tỉnh – Một giấc mơ đổi đời

Mỗi một giải đấu có sự góp mặt của GameTV không chỉ dừng lại ở sự đầu tư nghiêm túc về mặt công sức, tiền bạc… để hoàn thiện sứ mệnh truyền lửa, truyền đam mê AoE cho cộng đồng game thủ chuyên – bán chuyên trong cả nước. Ở một khía cạnh khác của hành trình này, chúng ta được thấy sự xuất hiện và trưởng thành của những cái tên như Không Được Khóc, U98, Hoàng CN, 9x Công, KingKong… trong màu áo của những Clan mạnh nhất Việt Nam hiện nay, và chính giải đấu AoE Liên tỉnh này, hay đúng hơn là GameTV đã đưa họ ra ánh sáng để đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của bộ môn thể thao điện tử này. Thế nên không có hành trình đi “đãi vàng” ấy thì có lẽ rất nhiều giấc mơ có thể đã bị chôn vùi ở đâu đó rồi.

Và điều đáng nói nhất ở đây chính là việc mỗi cá nhân tham dự giải đấu đều có những mục tiêu, mục đích khác nhau, nhưng nó chắc chắn sẽ là một cơ hội đổi đời nếu như giành chiến thắng. Bởi vì, ngoài tiền thưởng rất lớn, nếu như thể hiện tốt và lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển trạch, game thủ sẽ có thể được mời đến Clan lớn như GameTV, Thái Bình… để thử sức và thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp, sẽ nhận lương, thưởng.... và rất nhiều cơ hội lớn trong cuộc sống. Nó có thể được tính là một bài sát hạch để bước chân vào một Công ty lớn vậy. Điển hình như game thủ Không Được Khóc, trước khi đến GameTV, chàng trai sinh năm 1995 này đang là một người thợ bảo dưỡng thang máy ở Quảng Ninh, nhờ tham gia AoE Liên tỉnh và vô địch Tỉnh nên đã được mời về đầu quân cho Clan áo đỏ, và tất nhiên, một chân trời mới mở ra, game thủ này hoàn toàn có thể có một cuộc sống ổn định nếu như thi đấu tốt.

Người ta dễ dàng bắt gặp những con người như thế, trong nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội. Họ vươn đến đỉnh cao nhờ yếu tố tài năng, đam mê, và tất nhiên là cả ước mơ thoát nghèo, đó là động lực cực kì lớn và đáng trân trọng. Chắc chắn rằng nếu họ có thực lực và có cả khao khát cháy bỏng, thì họ có thể có những gì mình muốn. Trong AoE cũng vậy, biết đâu mỗi chiến thắng tại AoE Liên tỉnh lại là một nấc thang đến Thiên đương?! Hãy suy nghĩ nghiêm túc về điều đó!

G_Muối 

- Link đăng ký tham gia giải đấu : https://goo.gl/MYdgZk
- Trang thông tin chính thức : http://aoelientinh/com.vn