AoE Sài Gòn "Thắm Tình Quê Hương"

AoE Sài Gòn "Thắm Tình Quê Hương"
Dạ Vũ Vương - 11:48, 30/12/2019

AoE Sài Gòn nơi tập hợp những người chơi AoE để thỏa mãn đam mê. 

Không cần quá nhiều thời gian để so sánh phong trào AoE Miền Bắc và Miền Nam để nhận thấy rằng AoE Miền Bắc có sự phát triển vượt bậc hơn AoE Miền Nam. Tuy nhiên ở AoE Miền Nam lại có "đặc sản" mà rất nhiều những khán giả AoE mơ ước đó là sự nhiệt huyết, hòa đồng cũng như những trận đấu "đánh xong chỉ để đi nhậu"

"Dân chế" Miền Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng nhắc đến "Ngô Bệ" như một "thánh địa" của AoE Sài Gòn. Từ những anh cán bộ văn phòng đến những chàng kĩ sư xây dựng, từ ông chủ quán cafe hay những người làm trong nhà nước cứ mỗi thứ 7, chủ nhật họ lại cùng nhau ngồi lại thỏa mãn đam mê, cháy hết mình với một tựa game đã cũ. 

Giải đấu AoE Sài Gòn lần thứ X được tổ chức với mục đích gặp mặt, giao lưu và tổng kết một năm đầy thăng trầm của AoE Sài Gòn. Gặp gỡ những người bạn, những game thủ bán chuyên trước khi họ trở lại nơi quê hương sau một năm vất vả lập nghiệp nơi xứ người. 

Với sự góp mặt của hầu hết những Top 1 AoE Miền Nam, đây sẽ là một ngày hội mà toàn thể những khán giả, game thủ AoE toàn quốc sinh sống và làm việc tại Miền Nam có thể ngồi cùng nhau, thỏa mãn những đam mê, cũng như là một dịp để quây quần bên nhau ôn lại những gì mà một năm qua AoE Miền Nam đã thực hiện được. 

Mọi chi tiết để đăng ký tham gia giải đấu xin liên hệ AoE Sài Gòn

Link đăng ký: Tại Đây

Thay mặt GTV, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn giải đấu AoE Sài Gòn lần thứ X thành công rực rỡ

Bình luận về bài viết: