AoE Việt Trung 2017 “khai tử” một nội dung thi đấu

 

Ngày hôm qua, những người đứng đầu nền AoE Việt đã có buổi họp kín để lên kế hoạch thực hiện các công tác chuẩn bị cho kì đại hội AoE Viêt – Trung 2017 sắp tới. Trong buổi họp, một trong những chủ đề “nóng” được đưa ra bàn bạc, mổ xẻ đó chính là thống nhất các nội dung thi đấu tại giải lần này. Và bất ngờ đã xảy ra..

Map biển là sân chơi rất mới với đại đa số game thủ và người hâm mộ

Chứng kiến những trận tranh tài có phần tẻ nhạt của nội dung Random map biển tại AoE Việt Trung Online, Ban Tổ Chức đã nghĩ đến chuyện gạt luôn thể thức này ra khỏi kì đại hội vào tháng 7. Ý kiến trên đã nhận được rất nhiều sự tán đồng vì cho rằng chiến thắng áp đảo của Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại này, cùng với sự chống cự rất yếu ớt của toàn bộ đối thủ còn lại, bởi chính họ cũng rất bỡ ngỡ khi chơi, cho thấy map biển không “xanh chín” và cũng không hề hấp dẫn như suy nghĩ ban đầu, cho dù nó mang lại chút cảm giác mới lạ cho người xem. Chính vì thế, nếu map biển có tên trong 7 nội dung thi đấu chính thức thì sẽ không còn phù hợp. Tới đây, BTC quyết định “khai tử” nội dung map biển này.

Tuy nhiên nếu bỏ một thể thức thi đấu thì vô tình sẽ phá vỡ kết cấu của giải, nên BTC cũng nhanh chóng bổ sung thêm một nội dung mới, đây là một nội dung cực kì hay và quen thuộc, giàu tính cạnh tranh và kịch tính hơn. Nhưng trong một thời gian ngắn nữa, thông tin chính thức mới được công bố vì phải sắp xếp lại phương án tuyển chọn, đồng thời thống nhất với người Trung!

G_ThyAnh

 

Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 khởi tranh vào tháng 07/2017
Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win
- Nhà tài trợ Đồng hành: Hải Anh Computer (website: www.haianh.com.vn) và NEWMEN Việt Nam