AoE Việt Trung 2017 – Quần chiến Death Match: So bó đũa, chọn cột cờ

Những giấc mơ dài vẫn nằm bất động tại Pegasus Club khi sự cố không mong muốn ập đến vào đúng ngày 7/7/2017. Nhắc đến nó, giới hâm mộ lẫn những người trong cuộc đều có những nuối tiếc cho riêng mình. Tuy nhiên, không để mọi người phải chờ lâu, đúng 9h00 ngày 16/7/2017, cuộc chơi sẽ lại tiếp tục bằng những nỗ lực phi thường của BTC và cả những đam mê đến cùng tận của những vị khách đang hạ quyết tâm giành vé đến Trung Quốc vào đầu tháng 8 tới, để chơi những trận chung kết của cuộc đời họ.

Nên nhớ, Death Match là thể loại duy nhất chưa khởi tranh, và ngày mai, 16/7/2017, đây sẽ là nội dung cuối cùng, là cơ hội cuối cùng của tất cả các Clan. Về tương quan, tất nhiên, ông Vua của Bé Yêu Cup 2017, Thái Bình Open 6, vòng luyện tập trước thềm AoE Việt Trung 2017 – “Thanh Hóa 1” là ứng cử viên sáng giá nhất. Đi suốt chiều dài thành công của những người anh em miền Trung là Bắc Kiều Phong và Nam Sociu, hai game thủ này thực sự đã làm lu mờ tất cả những tên tuổi khác ở thể loại Death Match, đặc biệt là nội dung 3vs3. Mặc dù GameTV Plus với đôi cánh của Văn Sự và Văn Tích vẫn có đủ khả năng tạo ra một thế trận “chơi được” trước Thanh Hóa, nhưng vấn đề lại nằm ở Chim Sẻ Đi Nắng. Trong những trận đấu gần đây, Sẻ đã bớt “cứng tay”, và với tư duy của một thần đồng thì khán giả có thể kì vọng rằng việc bắt kịp với những người chơi hay nhất chỉ là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, thời gian thì không bao giờ chờ đợi ai cả, ở giai đoạn then chốt này, sự vùng dậy mạnh mẽ của Sẻ là điều bắt buộc phải có nếu muốn thiết lập một cú hat-trick tại AoE Việt Trung 2017,  sau khi đã giành vé chơi chung kết Solo Shang và 2vs2 Shang thuần tiễn.

Ứng cử viên hàng đầu - Thanh Hóa 1

Thực tế là với tính chất quyết liệt của nội dung này, cơ hội vẫn chia đều cho tất cả, điều quan trọng nhất chính là thái độ nhập cuộc của các bên. Trong thời gian dài vừa qua, rất bất ngờ khi thủ lĩnh của P.O.W là Yugi đang cực kì chú trọng Death Match, và với quyết tâm có thật, liệu trong sự nghiệp đỉnh cao của mình, Yugi có thể bùng cháy một cách rực rỡ ở thể loại này hay không? 

Yugi đang thể hiện quyết tâm cực kì lớn

Chưa kể BiBi Club, đội đã chơi cực kì sòng phẳng với Thanh Hóa 1 tại Bé Yêu Cup 2017, (chỉ để tuột chiến thắng ở trận đấu cuối cùng) cũng đang nuôi mộng ra biển lớn.

BiBi sẽ đưa BBC ra đấu trường quốc tế?

Và còn đó – Hả Nội, một tập thể bao gồm những ngôi sao đánh đời 4 quá hiểu họ phải làm gì để lên chuyến bay sang Tô Châu. Nên nhớ, tại Thái Bình Open 6, Hà Nội là team duy nhất dẫn trước Thanh Hóa 1, nhưng sau đó thua ngược cay đẳng với tỉ số 3-4. Dẫu thế, thực lực của Hoàng Mai Nhi, Vanelove và Quýt là điều không phải bàn cãi.

Hoàng Mai Nhi sẽ bùng nổ cùng Hà Nội?

GameTV sẽ giành vé đến Trung Quốc?

Với bối cảnh hiện nay, có thể nói một chút lợi thế về tâm lý vẫn thuộc về team có nhiều kinh nghiệm – Thanh Hóa. Nhưng trong một ngày như thế này, những khoảnh khắc “điên rồ” mới là thứ quyết định tất cả, chờ đợi những Chim Sẻ Đi Nắng, Yugi, Hoàng Mai Nhi… sẽ tỏa sáng để cuộc chơi vốn đã hay sẽ càng trở nên hay hơn. Nghiệp chơi AoE cả đời không biết có mấy lần sang Trung Quốc, hãy nhớ điều đó và vào trận!

G_ThyAnh

 

 

#AoEVietTrung2017

==
Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win, Sơn Sakura, Ô TÔ LƯỚT (www.otoluot.vn - Số 1 về mua bán ô tô cũ)
- Nhà tài trợ Đồng hành: NEWMEN Việt Nam, Arena Group, Hải Anh Computer (www.haianh.com.vn), và Pegasus Club - ngõ 165 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
==