[Apex Legends] Leak phần thưởng xếp hạng cuối mùa của Respawn dành cho người chơi

[Apex Legends] Leak phần thưởng xếp hạng cuối mùa của Respawn dành cho người chơi
GTV News - 10:26, 18/07/2019

Mới đây, tệp tin trong file game của Apex Legends đã tiết lộ một cách không chính thức về phần thưởng xếp hạng cuối mùa của Respawn dành cho người chơi

Mới đây, tệp tin trong file game của Apex Legends đã tiết lộ một cách không chính thức về phần thưởng xếp hạng cuối mùa của Respawn dành cho người chơi

Season 2 của Apex Legends đã đến tay người chơi với rất nhiều những thay đổi mới đáng chú ý, một trong số đó chính là chế độ xếp hạng dựa theo kỹ năng và thành tích của người chơi. Và khi mới phát hành chế độ này, chính Respawn cũng đã thông báo rằng người chơi sẽ nhận được một phần thưởng vào cuối mùa tùy vào mức rank của họ. Tuy vậy, nhà phát hành này cho đến nay vẫn chưa công bố thêm bất cứ một thông tin chi tiết nào liên quan đến vấn đề này.

>>> Xem thêm: Chi tiết phiên bản cập nhật ngày 16 tháng 7: Havoc đã bị fix bug

Mặc dù vậy, nhờ vào sự tìm tòi của người chơi “That1MiningGuy”, phần thưởng xếp hạng cuối mùa của Respawn có vẻ như đã được hé lộ phần nào. Theo đó, mỗi người chơi sẽ nhận được các vật phẩm là Badges, Weapon Cosmetics và Dive Trails tùy vào mức rank của mình. Mặt khác, có vẻ như người chơi cũng sẽ nhận được toàn bộ những vật phẩm này cho đến rank của mình (có nghĩa là với 6 mức rank như hiện tại, bạn có thể sẽ nhận được tối đa 18 vật phẩm).

Theo như dự kiến, người chơi có thể sẽ nhận được phần thưởng này sau khi kết thúc Series đầu tiên, dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 9. Với những ai chưa biết thì chế độ xếp hạng của Apex Legends sẽ dựa trên các giai đoạn gọi là “Series”, mỗi Series sẽ kéo dài vài tháng để người chơi có cơ hội thử và leo rank cao nhất có thể cho đến khi nó kết thúc.

>>> Xem thêm: Dự đoán về các nội dung mới trong game có thể sẽ được phát hành

Hiện Apex Legends đang có tổng cộng 6 mức rank tùy theo lượng điểm RP của mỗi người chơi (Ranked Point). Thứ hạng cao nhất hiện tại mà người chơi có thể đạt được là Predator với 1000 RP. Điểm RP có thể được kiếm trong các trận đấu dựa vào các màn trình diễn của người chơi, bao gồm cả kill và thứ hạng của bạn. Và đương nhiên, mức rank càng cao, số điểm RP mà bạn có thể kiếm được sẽ càng lớn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: