[Apex Legends] Một game thủ chia sẻ cách tuyệt vời để cải thiện gold armor

BreaK - 10:09 - Chủ Nhật, ngày 26/05/2019

Apex Legends có thể chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn nhưng những thay đổi dù nhỏ như điều chỉnh gold armor sẽ có thể cải thiện đáng kể nhiều thứ

Apex Legends có thể chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn nhưng những thay đổi dù nhỏ như điều chỉnh gold armor sẽ có thể cải thiện đáng kể nhiều thứ

Với việc các fan hâm mộ của Apex Legends sẽ không nhận được thêm bất cứ thông tin nào về Season 2 của trò chơi cho đến E3 2019, nhiều người quyết định giành thời gian của họ để có thể cải thiện trò chơi này.

Và mới đây, một người chơi đã đề xuất một sự bổ sung đơn giản dành cho bộ giáp gold armor, điều này có thể cải thiện đáng kể bộ giáp nhưng cũng đồng thời không làm nó trở nên quá bá đạo.

Caustic đã nhận được buff, tại sao gold armor thì không?

Liệu gold armor có thực sự cần một sự thay đổi?

Hiện tại, mặc dù gold armor có thể dễ dàng cung cấp mức độ bảo vệ tốt nhất cho người chơi nhưng vẫn còn chỗ cải thiện thêm nhằm khiến nó trở nên giá trị hơn nữa.

Thực tế, có rất nhiều chỉnh sửa nhỏ có thể được thực hiện nhằm giúp cho bộ giáp có một cảm giác mới mẻ nhưng ý tưởng này của một người dùng Reddit có thể coi là xuất sắc nhất.


Điều chỉnh này đơn giản là cho phép bộ giáp tự động tái tạo lại theo thời gian, có nghĩa là giờ đây bạn sẽ không phải dựa vào pin lá chắn từ pheonix kits để sửa chữa nó sau mỗi trận chiến.

Nhiều thay đổi được đề xuất từ cộng đồng thường sẽ khiến món đồ trở nên quá mạnh nhưng điều chỉnh này có thể nói là khá cân bằng vì bộ giáp sẽ không có khả năng sạc lại giữa trận chiến.

Đây là một cách đơn giản những cũng cực kỳ sáng tạo nhằm cắt bỏ việc phải sửa chữa bộ giáp sau mỗi cuộc đấu súng.

Điều gì sẽ đến trong Season 2?

Respawn Entertainment thực tế đã bật mí rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn trong Season 2 của Apex Legends. Battle Pass của Season 1 đã nhận được một vài sự phàn nàn nhỏ nhưng điều này chắc chắn sẽ được nhà phát hành cải thiện trong Season mới.

Những hứa hẹn của họ bao gồm cải tiến Battle Pass, vũ khí mới, nhân vật mới và thậm chí là thêm một vài điểm thú vị trong map thi đấu,…

Bên cạnh đó, nếu như bạn là một fan của Apex Legends thì E3 2019 của EA sẽ là sự kiện rất đáng để chờ đợi, nhiều thông tin mới về trò chơi rất có thể sẽ được công bố tại đây.

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất