[Apex Legends] Người hâm mộ quay lưng với nhà phát triển vì chậm chạp trong việc sửa lỗi âm thanh.

GTV News - 22:03, 10/05/2019

Lỗi game là một trong các vấn đề rất lớn của Apex Legends kể từ khi ra mắt đến giờ.

Lỗi game là một trong các vấn đề rất lớn của Apex Legends kể từ khi ra mắt đến giờ.

Đã có rất nhiều bug game trong Apex Legends kể từ khi được ra mắt, và một lỗi lớn nhất đó là lỗi âm thanh, điều đó khiến người chơi khá tức giận. Gần đây, một người dùng Reddit đã nói về việc âm thanh của game hoàn hảo thế nào khi ra mắt, nhưng càng ngày nó càng trở nên khó nghe và khiến người chơi cảm thấy khó chịu. Một nhân viên của Respawn – Jay “Jayfresh” Frechette đã trả rằng nhà phát triển đã có nhận thức được lỗi đó và sẽ giải quyết vấn đề vào tuần tới. Mặc dù vậy thì một người dùng Reddit khác đã tỏ ra không thỏa mãn với phản hồi của Respawn.

“Bạn muốn chúng tôi kiên nhẫn? Chúng tôi yêu tựa game này và muốn nhìn thấy nó thành công. Nhưng bạn lại trả lời tôi một cách hờ hững và nói rằng không muốn gây áp lực cho nhà phát triển. Hãy cho chúng tôi điều gì có ý nghĩa một tí đi” – Người dùng Reddit chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên cộng đồng người chơi Apex Legends cảm thấy thất vọng vì nhà phát triển không đưa ra một cập nhật có ý nghĩa nào, thiếu nội dung mới và lỗi xuất hiện hàng loạt. Nhiều người hâm mộ đang cảm thấy chán nản với Respawn.

Respawn đã nói rằng họ muốn cải thiện giao tiếp với cộng đồng người chơi Apex Legends, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu nhà phát hành sẽ có những bước đi như thế nào trong thời gian tới để lấy lại lượng người chơi mà họ đã mất.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục