Tin tức

[Apex Legends] Những lý do khiến bộ kỹ năng của Pathfinder được đánh giá cao

GameTV - 16:28 - Thứ 2, ngày 01/04/2019

Dù không thường xuyên được game thủ tin tưởng lựa chọn nhưng Pathfinder lại có bộ kỹ năng được đánh giá rất cao.

Do ngoại hình khá "to xác" khiến Pathfinder luôn bị xem thường và không được game thủ tin tưởng lựa chọn để chơi game. Không giống với những class nhân vật nhỏ bé như Wraith, hit-box của Pathfinder khá lớn khiến cho hắn luôn là mục tiêu hàng đầu trong giao tranh. Tuy vậy sau này phía Respawn Entertaiment đã có những động thái thay đổi nhằm khuyến khích người chơi sử dụng Legends này nhiều hơn.

Tại sao Pathfinder là Legend tốt nhất?

Điều đầu tiên là di chuyển. Với Apex Legends, di chuyển chính là một trong những cơ chế quan trọng nhất và luôn được ưu tiên hàng đầu. Có thể nói, trong tựa game này, không một legends nào cho phép người chơi tung hoành ngang dọc như Pathfinder. Một người dùng Reddit có tên Cassiopeia93 chia sẻ, điểm nổi bật trong kỹ năng của nhân vật này là có thể khai thác các lợi thế tầm cao, khi đối phương còn đang bận hồi máu từ xa. Bằng cách dùng grapple khi nhảy, bạn sẽ phi thân như "phim kiếm hiệp", tiếp cận kẻ địch rất nhanh và dễ dàng kết liễu chúng.

Nếu bạn kết thúc cú nhảy bằng slide (trượt) để tăng tốc độ di chuyển lên nhanh hơn, đối thủ của bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ. Khi kỹ năng grapple kết hợp với cơ chế slide có thể tạo ra lợi thế trước đối thủ – hitbox tuy lớn hơn đôi chút nhưng thật sự đáng để đánh đổi tốc độ này.

Vậy Pathfinder còn đem đến những gì nữa?

Ultimate của Pathfinder có thể giúp đội chọn vị trí tốt nhất khi vòng bo dần nhỏ lại.Trong các game battle royale, lợi thế địa hình cao luôn là một trong những điểm lợi nhất của map – trong Apex Legends game có rất nhiều ngọn núi được xem là vị trí lý tưởng để đứng khi mà game chỉ còn vài người chơi sống sót.

Sử dụng ultimate của Pathfinder, bạn có thể bắn dây đu lên hầu hết mọi địa điểm, để bất ngờ tấn công đối thủ. Bạn có thể dụ đối phương sử dụng zip line để chúng tự nộp mạng cho mình. Hãy thử qua Pathfinder nhé – biết đâu Legend này sẽ trở thành nhân vật yêu thích nhất của bạn.

 

 

Xem thêm: Màn trình diễn của Pathfinder trong tay Shroud

Theo GameWorld

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất