Bản đồ sa mạc trong PUBG sẽ được cập nhật chính thức sau khi nhà phát hành ra mắt trên Xbox One

Điều các game thủ quan tâm nhất chính là bản đồ sa mạc Nam Mỹ mới sắp được cập nhật trong tháng 12 tới đây!

Theo thông tin mới nhất thì bản đồ sa mạc của PUBG sẽ được ra mắt trong tháng 12 tới chính thức trên Xbox one. Bản đồ mới này của Battlegrounds có được sự chi tiết và phong các tương tự với bản đồ hòn đảo Đông Âu quen thuộc, với những tòa nhà bỏ hoang cổ lỗ và sự chi tiết của địa hình.

Bản đồ sa mạc đã được hé lộ và có cả những bản concept của nó.

Chắc chắn rằng, việc được chơi trên bản đồ mới toanh thường sẽ hấp dẫn hơn so với việc chơi ở bản đồ đã cũ. Một phóng viên của trang tin PCGamer đã được tận tay thử nghiệm game chia sẻ: “Thứ tôi được trải nghiệm là một chiến trường đông đúc với những cây xương rồng, và nhà cửa trong game thì nhiều đến mức không thể tin nổi. Khác biệt đầu tiên giữa sa mạc này với hòn đảo Erangel chính là tần suất thay đổi của địa hình trong game. Bản đồ mới của chúng ta có đồi, những khoảnh đất trống, thậm chí cả những cái hố được đào để tạo chỗ nấp cho game thủ. Bản thân địa hình thay đổi cũng khiến trải nghiệm lái xe trong game khác hẳn. Giờ đây không như bản đồ cũ, cảm giác lái trên đường nhựa sẽ khác hẳn so với trên đất đá hay những bề mặt gồ ghề hơn...”

Chính thức ra mắt trên Xbox vào ngày 12.12

Vào ngày 12.12 sắp tới, PUBG sẽ có mặt trong chương trình Xbox Game Preview với giá khoảng 680.000 đồng (29.99 USD). Tựa game này cũng sẽ sở hữu đầy đủ tính năng như phiên bản PC. Sau đó, PUBG sẽ được khởi động với việc hỗ trợ HDR, và tiếp theo đó sẽ là 4K.

Ngoài ra một tin vui với gameplay, PUBG sẽ ra mắt trên Xbox One với 3 chế độ chơi, 1 người, 2 người và đồng đội. Đây sẽ là những điều tuyệt vời dành cho người chơi muốn thưởng thức không gian riêng với nhóm bạn thân trong thế giới của PlayerUnknown's Battlegrounds.

Trong buổi livestream gần đây, PlayerUnknown's Battlegrounds cũng xác nhận tựa game này đã bán hơn 18 triệu bản trên PC chỉ trong vòng 7 tháng ngắn ngủi, kể từ khi ra mắt trên Steam vào cuối tháng 3.

G_Mờ