Bản tin AoE ngày 14/01: Hồng Anh chính thức trở lại và khẳng định tầm quan trọng của mình

Bản tin AoE ngày 14/01: Hồng Anh chính thức trở lại và khẳng định tầm quan trọng của mình
Dạ Vũ Vương - 10:30, 14/01/2020

Ngày hôm qua lần đầu tiên sau nhiều ngày vắng bóng game thủ Hồng Anh đã trở lại thi đấu cùng Clan Thái Bình

Điểm tin AoE:

- Sau nhiều ngày vắng bóng game thủ Hồng Anh đã trở lại trong một trận đấu 4vs4 Random giữa Clan Thái Bình và Clan Biluxury Hà Nội. Ngay lập tức anh đã chứng minh vì sao nhiều người hâm mộ Thái Bình mong chờ sự trở lại này đến như vậy. Vẫn lối chơi cống hiến, chém phũ công rát Anh đã cùng clan Thái Bình thi đấu với tư thế ngang ngửa clan Biluxury Hà Nội. Tỉ số hòa là một tỉ số đẹp cho lần đầu tiên trở lại đấu trường đỉnh cao của Hồng Anh. 

- HeHe, Vane Love cuộc đối đầu đầy duyên nợ ngày hôm nay cũng chính thức nối lại sau những "ồn ào" bên lề. Vẫn chưa thể biết được ai sẽ là người chiến thắng trong kèo đấu ngày hôm nay nhưng chắc chắn sẽ có những cú troll và những "lời gáy rộn rã" sau kèo đấu của hai còn người nổi tiếng là nóng tính trong AoE Việt

- AoE Việt Nam chính thức đón nhận tin buồn sau khi game thủ BeoBeo thuộc clan Sài Gòn New tuyên bố sẽ giải nghệ. Beo được biết đến như một tay chém có thao tác nhanh nhẹn và khả năng đánh 2vs2 Random khá tốt. Anh cũng là một thành viên trong đội hình team BiBi Club giành được khá nhiều danh hiệu trong thể loại 4vs4 Random. Sau sự chia tay của game thủ Lôi Lão Hổ, Tiểu Tiểu Hiệp và BeoBeo đây là những tin tức mà không một người hâm mộ AoE chân chính nào mong muốn. Nhưng dù sau cũng xin chân thành cảm ơn những đóng góp của Game thủ Beo dành cho AoE và cũng xin chúc anh thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. 


Idol Beo trong màu áo BiBi club

Lịch thi đấu ngày hôm nay (14/01):


(Đang tiếp tục cập nhật...)

Video bản tin AoE :

Bình luận về bài viết: