Bị tố cáo quấy rối tình dục, quản lý đội tuyển NRG Esports bị sa thải ngay lập tức cùng bản án cực nặng đang chờ đợi

Đây là một tin không vui đối với những người hâm mộ đội tuyển NRG esports nói chung và cộng đồng Overwacth nói riêng khi Maxwell Bateman – quản lý đội tuyển NRG Esports bị tố là có hành động bạo lực quấy rối tình dục với nữ game thủ Krystlin Luna.

Maxwell Bateman (đứng thứ 3, áo tím từ trái sang phải)

Theo như cáo buộc từ Krystlin Luna - một nữ streamer có tiếng trên nền tảng Twitch,  Maxwell Bateman – quản lý đội tuyển Overwatch cho tổ chức NRG Esports có hành động quấy rối tình dục với mình.

Krystlin Luna đã chia sẻ những điều tồi tệ đó tại một bài đăng khá dài trên TwitLonger, trong đó cô nói:

Xâm hại tình dục là một vấn đề nghiêm trọng và là một hành động bạo lực. Điều này phổ biến hơn chúng ta nghĩ. Một số người quá sợ hãi và xấu hổ khi nói về điều này hoặc không ít người lại cho rằng chúng không có gì sai trái cả và dễ dàng bỏ qua bởi những người làm điều này lại là người yêu/bạn bè tốt nhất của bạn...”

Krystlin – nữ streamer xinh đẹp đã dũng cảm tố cáo hành vi xấu xa của quản lý đội tuyển NRG và đăng tải chúng trên trang cá nhân của cô ấy.

Sau những cáo buộc trên, Maxwell Bateman lập tức bị sa thải.

Andy Miller – CEO của đội tuyển NRG eSports đã ra thông báo sa thải chính thức với Maxwell Bateman – quản lý đội tuyển Overwatch cho tổ chức này. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải điều đáng sợ nhất khi mà Krystlin Luna cũng đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và một bản án cực nặng đang chờ đợi anh chàng này trong thời gian ngắn sắp tới.

G_Mờ