AOE

BiBi Club vs Hà Nội: Chuỗi lo thêm dài

GTV News - 11:17, 07/02/2017

Tối ngày hôm qua 6/2/2017, BiBi Club tiếp tục chuỗi trận khai xuân của mình với sự trở lại của game thủ Tiểu Màn Thầu trong trận đấu thứ hai sau quãng thời gian bị "treo giò".\r\n

Tối ngày hôm qua 6/2/2017, BiBi Club tiếp tục chuỗi trận khai xuân của mình với sự trở lại của game thủ Tiểu Màn Thầu trong trận đấu thứ hai sau quãng thời gian bị "treo giò".

Màn hình máy BiBi Club

Màn hình máy Hà Nội

Đội hình ra quân bên phía BiBi Club gồm ông bầu BiBi và Tiểu Màn Thầu, trong khi đó bên phía Hà Nội là sự kết hợp của kinh nghiệm và sức trẻ với VaneLove, Tý. Một kèo đấu 2 vs 2 được đánh giá khá cân bằng khi mà cả BiBi lẫn Tiểu Màn Thầu đều có trình độ nhỉnh hơn so với game thủ Tý của clan AOE Hà Nội. BiBi Club sau chuỗi những thất bại từ ngày khai xuân đang khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết nhưng những gì BiBi và các đồng đội thu lại được thì lại không như mong muốn.

Timeline trận thi đấu cuối cùng

Phong độ hủy diệt tiếp tục được các game thủ bên phía Hà Nội thể hiện sau những chiến thắng liên tiếp. VaneLove vẫn giữ vững phong độ cũng như tinh thần nhiệt huyết để truyền cảm hứng cho người đàn em là game thủ Tý. Mặc dù có chiến thắng ở trận thi đấu đầu tiên nhưng đó cũng không đủ để BiBi Club tránh được một thất bại toàn diện. Việc mà bầu BiBi phải làm cho BiBi Club trước tiên có lẽ là phải cải thiện phong độ của chính mình.

------------------------

BiBi, Tiểu Màn Thầu vs VaneLove, Tý

Kết quả chung cuộc: 0 - 3

C1: 2-3 || C2: 1-3 || C3: 1-3

G_Vanh

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục