Black Mesa đang hưởng lợi không nhỏ từ Half-Life: Alyx

Black Mesa đang hưởng lợi không nhỏ từ Half-Life: Alyx
GTV News - 13:57, 09/03/2020

Chia sẻ với USGamer, trưởng nhóm Black Mesa đã tiết lộ rằng, hiệu ứng Half-Life: Alyx đã khiến nhiều người quan tâm tới Black Mesa hơn.

Chia sẻ với USGamer, trưởng nhóm dự án Black Mesa - Engels tiết lộ rằng: "Thật ra, chúng tôi muốn có 1.0 sớm hơn một chút, chúng tôi không nhất thiết phải cạnh tranh với Alyx nhưng chúng tôi biết rằng, cả 2 sản phẩm sẽ cùng nhau thu hút được nhiều sự chú ý. Tôi nghĩ rằng điều này là khá tốt, bởi vì bây giờ chúng ta có nguyên một tháng của Half-Life."

"Sựu tái quan tâm của cộng đồng đến Half-Life mang đến nhiều điều tích cực cho Black Mesa, khi Valve tuyên bố dự án của hãng, chúng tôi cũng cảm thấy sự gia tăng đáng kể của cộng đồng tới Black Mesa, nó rất tốt, thậm chí nó là một hình thức tiếp thị miễn phí. Chúng tôi cực kỳ phấn khích với trò chơi và nói rằng Half-Life đã và đang hồi sinh kể từ đây."

Các nhà phát triển đằng sau Black Mesa cũng có kế hoạch tấn công với bộ công cụ VR mà Valve đã cung cấp thông qua Half-Life: Alyx, rất có thể, trong tương lai, Crowbar Collective sẽ giúp chúng ta khám phá thế giới Half-Life gốc của Gordon Freeman trên nền tảng VR. Tuy nhiên, điều này vẫn còn rất xa vời bởi Crowbar Collective mới chỉ bắt đầu quá trình kiếm tiền từ đứa con Black Mesa, nếu anh em cảm thấy hứng thú với phiên bản Half-Life remake này thì ngay bây giờ có thể đem về em nó thông qua Steam.

Bình luận về bài viết: