Cao thủ cung R của Trung Quốc xác nhận tham dự AoE Việt Trung 2017!

AoE Việt – Trung Online 2017 có lẽ là bi kịch lớn nhất trong lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển nền đế chế của người Trung, khi tất cả đều gục ngã trước thần đồng đất Việt - Chim Sẻ Đi Nắng, đau đớn hơn họ lại thua ngay trên chính chiến trường cung R shang, vốn được coi là bản sắc, là niềm tự hào của biết bao thế hệ.

Bân Bân - Hy vọng mới của Trung Quốc

Thật không quá khi nói rằng, tháng 7 này, những trận đấu với Việt Nam, tương đương với những cuộc trả thù của người Trung, nên nó chắc chắn sẽ diễn ra với những gì tính túy nhất. Về mặt lực lượng, nước bạn có những sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng, với nhiều tên tuổi đã quen thuộc với người hâm mộ như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Dưa Chua… Ngoài ra, những người đứng đầu AoE Trung Quốc còn mang theo một ẩn số rất thú vị ở kèo Shang, đó là Bân Bân. Game thủ này đang nổi đình, nổi đám tại Trung Quốc với khả năng đánh chuẩn bài và phát triển tay to cực kì khủng khiếp. Tại Clan Thiên Long, Bân Bân còn nổi trội hơn cả Minh Nhật và Bất Liễu Tình, thời gian gần đây còn liên tục đánh bại các cao thủ Top 1 ở clan khác, nhưng người hâm mộ lại có rất ít thông tin về anh, dù năm ngoái AoE Việt có gặp game thủ này tại giải Hàng Châu, nhưng khi ấn Bân Bân không thực sự đặc biệt như bây giờ. Quả thật, chỉ sau đúng 1 năm mà mọi chuyện thay đổi chóng mặt. Thực tế là tài năng của Bân Bân như đóa hoa nở muộn, ở tuổi 32, người hâm mộ mới được chứng kiến game thủ này bước đến đỉnh cao, thậm chí là rất cao, khi có thể ngang hàng với những game thủ hàng đầu của Trung Quốc, thậm chí còn có những khía cạnh nhỉnh hơn. Thế nên phía nước bạn đặt niềm tin rất lớn vào Bân Bân và cuộc “đòi nợ” lịch sử lần này.

Shenlong - Tiểu Thủy Ngư có thêm người đồng đội "chất lượng"

Bân Bân là người đến từ Tỉnh Quảng Tây và mang đậm phong cách của AoE Bắc Hải – luôn hướng tới một lối chơi toàn diện, có thể đánh dâng A khi cần và có thể chơi tốt khi đánh thế chủ lực. Trước đây, đại diện ưu tú nhất của lối chơi này chính là Shenlong, luôn cực kì hoàn hảo và tỉ mỉ, nhưng giờ đây Bân Bân cũng được những chuyên gia hàng đầu đánh giá là không thua gì “Thần Long”. Nói đến đây người hâm mộ đã có thể cảm nhận trình độ và sức nóng mà Bân Bân mang đến AoE Việt Trung 2017.

Với Bân Bân, rõ ràng, cuộc hành quân đến Việt Nam không phải là một tour du lịch.

G_ThyAnh

 

===

Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 khởi tranh vào tháng 07/2017
Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win
- Nhà tài trợ Đồng hành: NEWMEN Việt Nam, Hải Anh Computer (website: www.haianh.com.vn) và Pegasus Club - ngõ 165 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội