Câu chuyện bên lề: AOE Liên Tỉnh 2017 - Không chỉ là giấc mơ

Với niềm đam mê AOE đã và đang ăn sâu tận trong huyết quản của mình, những thành viên của GameTV giống như những người giữ chặt đốm lửa sáng trong tim để tìm kiếm ươm mầm tình yêu AOE ấy cho cả cộng đồng Đế Chế. Sức mạnh của cả cộng đồng như biển tích sóng có lúc biển thật dịu êm, có lúc lại dữ dội ...Con thuyền nhỏ lênh đênh trên biển lớn ấy gặp vô vàn khó khăn và sóng gió nhưng vẫn không bỏ cuộc hành trình của mình, không từ bỏ hành trình tìm kiếm "ngọc trai" trên chặng hành trình giữa đại dương mênh mông rộng lớn. Những thành viên trên con tàu nhỏ ấy lúc nào cũng giữ vững mái chèo của mình nhưng cũng không mất đi những bản tính riêng mà họ có. Dẫu có bão tố, dẫu có sóng to, nhưng họ vẫn sống, vẫn hò hét, vẫn uống .. và chơi AOE hết mình.

Thật may mắn biết bao khi trên chặng hành trình ấy, chúng tôi được gặp gỡ những con tàu khác cùng đam mê chung, những con người khác cùng niềm yêu thích để khiến cho cuộc sống này thêm tươi đẹp và chặng đường đi ý nghĩa hơn. Những bất ngờ luôn đến khi người ta chấp nhận vì đam mê để sống! Khi cánh chim đầu đàn tung bay cũng là lúc những đôi cánh sau tiếp nối. Khi một ngọn lửa được lan tỏa cũng là lúc đêm đen bùng sáng bởi những khát khao.

Đến với chặng hành trình AOE Liên Tỉnh 2017, là đến với những chặng hành trình vì đam mê để bùng sáng những đam mê khác. Trải qua những tỉnh thành khác nhau, đi qua những vùng đất, những miền quê để đến với niềm vui của những kẻ yêu Đế Chế. Những kỉ niệm ấy chắc chắn sẽ không bao giờ phai nhạt giữa chúng tôi và cả các bạn, kẻ trong cuộc chơi bất tận với bàn phím và con chuột để dẫn dân , dò map,...và "chiến nhau" đầy máu lửa trong trái tim nóng và cái đầu lạnh. Hãy đồng hành cùng chúng tôi, cùng lan tỏa niềm yêu thích của mình và chứng minh rằng đam mê là đúng đắn.

Kí sự chặng đường AOE Liên Tỉnh khu vực III:

Đến với AOE Liên tỉnh 2017 lần này, đến với mảnh đất Nghệ An giàu truyền thống, trải qua một chặng đường dài mệt mỏi từ Hà Nội vào thành phố Vinh xinh đẹp chúng tôi cuối cùng cũng đặt chân tại quán G - POINT, Số 207 Lê Duẫn - TP. Vinh - Nghệ An. Một không khí đông đúc vui vẻ của những con người yêu Đế Chế đến từng nhịp thở ấy đang lan tỏa khắp nơi đây.

Toàn cảnh khu vực thi đấu

Bầu không khí đông nghẹt của anh em yêu Đế Chế

Trong thời gian gần đây bao khó khăn liên tiếp diễn ra khiến cho cộng đồng AOE chìm nổi dư luận, lời khen, tiếng chê tất cả đều tạo động lực để mọi người nỗ lực hơn, cố gắng hơn. Chặng đường tìm kiếm ấy dĩ nhiên cũng thăng trầm có lúc vui , có lúc thật buồn khi khán giả luôn là người thiệt thòi nhất vì không được xem các game thủ chuyên nghiệp thi đấu thường xuyên. Tuy nhiên chỉ cần có chung cảm xúc cùng những đồng cảm tận trái tim chắc chắn chúng ta sẽ bùng nổ cùng nhau tại những trận thi đấu dù chỉ là nghiệp dư hay những trận đấu phong trào.

Những công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo nhất, từ những việc nhỏ nhất: Chuẩn bị thiết bị kĩ thuật quay phát, bố trí sắp xếp khu vực thi đấu, truyền thông tin tức sự kiện, kiểm tra giám sát quá trình thi đấu ... Và không thể quên những người bạn , những người đồng hành , các nhà tài trợ luôn theo sát các anh em trong cả chặng đường và quá trình công việc. Sự nỗ lực cố gắng ấy mang đến những kèo đấu chất lượng nhất, những cố gắng thầm lặng của từng cá nhân trong thời gian dài ấy sẽ là động lực để đem Đế Chế Việt Nam lan xa hơn không chỉ trong khu vực Việt Nam.

Hy vọng AOE Liên Tỉnh 2017 không chỉ là một câu chuyện bên lề, mà là cả một kỉ niệm khó phai đối với cộng đồng Đế Chế. Để khi nhắc lại đến những câu chuyện về AOE lại bồi hồi nhớ lại những thăng trầm vui buồn mà chúng ta đã sẻ chia bên nhau.

-------------------

Giải đấu AoE Liên tỉnh 2017

- Nhà tài trợ Vàng: QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)

- Nhà tài trợ đồng hành: Patech và website: PlayOnline.win

- Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/MYdgZk

G_Mờ