Chấm điểm GAM eSports tại CKTG 2019: Đỉnh điểm của sự thất vọng

Chấm điểm GAM eSports tại CKTG 2019: Đỉnh điểm của sự thất vọng
GTV News - 13:10, 23/10/2019

GAM Esports mang theo rất nhiều hy vọng của người hâm mộ Việt Nam trước thềm giải đấu, nhưng màn trình diễn của họ đã khiến nhiều người thất vọng. Mới đây, ESPN đã chấm điểm các tuyển thủ của GAM Esports tại CKTG LMHT 2019

Các điểm số dưới đây được đánh giá trên thang điểm 10.

Phạm "Zeros" Minh Lộc: 3 điểm

Một giải đấu quốc tế nữa lại trôi qua, và đường trên của GAM lại thêm một màn trình diễn "chưa đến tầm siêu sao" nữa. Zeros là tuyển thủ được nhắc tới nhiều nhất của Việt Nam tại CKTG năm vừa rồi, nhưng lại không thể hiện được quá nhiều. Điều tương tự đã xảy ra tại CKTG năm nay, khi ấn tượng duy nhất mà anh để lại là những tình huống chơi "hổ báo" quá mức, và sự thiếu nhận thức trong việc kiểm soát bản đồ. Có lẽ điệp khúc "Năm sau sẽ là năm của Zeros" sẽ lại vang lên.

Đỗ "Levi" Duy Khánh: 4 điểm

Người chơi nổi tiếng nhất của Việt Nam trên bản đồ LMHT Thế giới, với biệt danh "Captain Levi", đã có một mùa giải 2019 khá trồi sụt. Cứ sau mỗi tình huống toả sáng với Lee Sin, sẽ có một tình huống Levi dùng chiêu cuối của Nocturne và bay thẳng vào tướng chống chịu đối phương, dẫn GAM Esports thẳng tiến đến một cơn ác mộng mới.

Trần "Kiaya" Duy Sang: 4 điểm

Kiaya có lẽ là tuyển thủ có màn thể hiện tốt nhất trong đội hình GAM Esports tại CKTG năm nay. Tuyển thủ 18 tuổi này đã có màn chào sân khá ấn tượng với CKTG, khi Kled trong tay anh là điểm sáng trong chiến thắng duy nhất của GAM Esports tại vòng Bảng. Anh khá xanh xao trong nhiều trận đấu của GAM, nhưng một cánh én không thể làm nên mùa xuân. Có lẽ 2020 sẽ là một năm nhiều thành công hơn đối với Kiaya.

Nguyễn "Zin" Tuấn Thọ: 2 điểm

Trong sáu trận đấu tại vòng bảng CKTG năm nay, Zin có ba trận đấu không kết liễu được bất cứ ai, và một trận đấu chỉ có cho mình duy nhất một mạng hạ gục. Có lẽ bạn sẽ mong chờ nhiều hơn như thế ở một xạ thủ trong đội của mình.

Nguyễn "Slay" Ngọc Hùng: 3 điểm

Điểm sáng duy nhất của Slay là việc anh dùng Volibear và cố gắng tạo nên sự khác biệt trong trận đấu trước J Team. Màn thể hiện còn lại của anh tại giải đấu năm nay là cực kì nhạt nhoà.

Theo ESPN

Bình luận về bài viết: