Chim Sẻ Đi Nắng - No.1 vs Hồng Anh - HeHe: Khác biệt từ HeHe?

 

12h30, ngày 3/5/2017, giao hữu: CSDN – No.1 vs Hồng Anh – HeHe

Trở lại sau màn trình diễn kinh điển tại AoE Việt – Trung Online 2017, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tiếp tục đi trên những chặng đường mới để chuẩn bị cho cuộc tái ngộ với các ngôi sao bên phía Trung Quốc vào tháng 7 tới đây. Chính vì thế, 12h30 hôm nay sẽ là một cuộc tập dượt rất đáng chú ý, Chim Sẻ sẽ ra sân cùng đội trưởng No.1 của GameTV để thi đấu hai kèo Shang thuần tiễn và Assyrian với hai game thủ rất “cứng” là Hồng Anh và HeHe.

Trận đấu này có những mục tiêu rất rõ ràng, ngoài việc tích lũy thêm kinh nghiệm chơi cung R cho cả 4 nhân vật được nêu tên thì phía GameTV cũng không giấu tham vọng hoàn thiện bộ khung chơi thể loại 2vs2. Vì phải thừa nhận, dù sở hữu một CSDN với sức mạnh quá khủng khiếp thì khi chơi 2vs2, GameTV cũng không phải là xuất sắc so với những team khác, do khả năng chơi cung R của No.1 vẫn còn rất nhiều hạn chế.

Trong khi đó, Hồng Anh cũng gặp vấn đề tương tự Chim Sẻ khi chơi rất tốt ở nội dung Solo nhưng lại khá mờ nhạt khi chơi 2vs2, mà ví dụ gần nhất chính là thất bại khi đánh cặp với Truy Mệnh ở giải BÉ YÊU vừa rồi. Rõ ràng là kể từ khi Hồng Anh rời GameTV thì cả em lẫn Chim Sẻ đều chưa thể tìm được một người bạn đồng hành ưng ý trong cuộc chiến 2vs2 cung R, đây cũng là điểm rất thiệt thòi cho cả hai trong việc tranh chấp danh hiệu ở nội dung này. Nhưng với cặp đấu hôm nay, điểm nhấn khác biệt ở đây chính là HeHe, HeHe không có sở trường đánh cung nhưng những bài dâng A phủ đầu thì rất mẫu mực, không phải ai cũng đủ khả năng để đỡ những turn cung R dâng sát nhà của game thủ đang thi đấu cho Skyred này. Riêng việc Hồng Anh và HeHe chọn chiến thuật ôm chết một nhà ngay trong những thời điểm đầu tiên thì đối thủ đã cực kì khó đánh tiếp. Một chút gì đó lợi thế nghiêng hẳn về cặp đôi của P.O.W trong chiều nay!

Dự đoán: Liên quân P.O.W thắng!

G_ThyAnh