Chuyển nhượng LMHT: Bạn thân "hết thời" của Doublelift bất ngờ trở thành tuyển thủ tự do

Chuyển nhượng LMHT: Bạn thân "hết thời" của Doublelift bất ngờ trở thành tuyển thủ tự do
GTV News - 11:36, 25/11/2019

Thêm một cái tên huyền thoại nữa của LMHT chuyên nghiệp chính thức trở thành tuyển thủ tự do.

Cách đây vài giờ, đội tuyển 100 Thieves đã chính thức công bố chia tay tuyển thủ hỗ trợ Zaqueri "Aphromoo" Black. Aphromoo chính là tuyển thủ đầu tiên trong đội hình 100 Thieves, sau khi đội tuyển này có được suất tham dự LCS thông qua hợp đồng hợp tác với tổ chức của NBA Cleveland Cavaliers vào giai đoạn LCS mùa Xuân 2018.

100 Thieves đã đăng tải một video trên trang Twitter chính thức của mình để thông báo về cuộc chia tay, đồng thời gửi lời cảm ơn vì những đóng góp của Aphromoo trong khoảng thời gian anh khoác áo đội tuyển này. Trong mùa giải đầu tiên đầu quân cho 100 Thieves, Aphromoo đã dẫn dắt cả đội tiến tới chức vô địch LCS mùa Xuân 2018. Aphromoo đồng thời cũng giành được danh hiệu MVP của giải đấu này, và được vinh danh trong đội hình tiêu biểu cùng với người đồng đội Sun "Cody Sun" Li-Yu.

100 Thieves có được tấm vé tham dự CKTG 2018 với tư cách hạt giống số 2 của khu vực Bắc Mỹ, nhưng những sự thay đổi quá đột ngột trong đội hình chính cộng với màn trình diễn nghèo nàn đã làm dấy lên nhiều nghi ngờ về những mâu thuẫn nội bộ đang xuất hiện trong đội tuyển này. Ngay cả sau khi thực hiện một cuộc "thay máu" trước thềm mùa giải 2019, mọi chuyện vẫn không trở nên tốt đẹp hơn đối với 100 Thieves. Đội tuyển này không giành được bất cứ danh hiệu nào trong năm 2019. Tệ hại hơn, trong giai đoạn mùa Xuân 2019, họ còn trải qua hơn 100 ngày không biết mùi chiến thắng.

100 Thieves hiểu rằng họ cần những sự thay đổi triệt để hơn trong mùa giải 2020, và họ bắt đầu từ vị trí quản lí khi chiêu mộ Chris "PapaSmithy" Smith. 100 Thieves cũng đã nói lời chia tay với huấn luyện viên trưởng Neil "pr0lly" Hammad để chào đón sự xuất hiện của Tony "Zikz" Gray, cựu huấn luyện viên trưởng của TSM trong mùa giải 2019. Tuyển thủ đường trên Kim "Ssumday" Chan-ho, đi rừng William "Meteos" Hartman và xạ thủ Cody Sun đều đã tái kí hợp đồng với 100 Thieves.

Theo InvenGlobal

Những thông tin nóng hổi nhất về eSports tuần qua sẽ được cập nhật tại Bản tin GTV eSports tại đây.

Bình luận về bài viết: