Chuyển nhượng LMHT: CLG thông báo mua lại đường giữa từng vô địch thế giới Crown từ Immortals

Chuyển nhượng LMHT: CLG thông báo mua lại đường giữa từng vô địch thế giới Crown từ Immortals
GTV News - 07:30, 05/04/2020

Người chơi kì cựu đường giữa lại tiếp tục chuyển sang đội tuyển mới!

CLG bắt đầu chuẩn bị việc thay đổi đội hình LMHT của mình cho mùa giải 2020 bằng việc mua người chơi giữa Lee "Crown" Min-ho từ Immortals. Anh ấy sẽ là người thay thế cho thay thế Tristan "PowerOfEvil" Schrage, người cũng đang tìm kiếm bến đỗ mới tại mùa chuyển nhượng này (theo ESPN).

Crown

Crown khi còn thi đấu ở OPT

Crown gia nhập OpTic Gaming vào mùa giải 2019 sau khi thất bại trong việc vượt qua vòng bảng tại CKTG năm ngoái với Gen.G. Tuy nhiên, đội hình của OpTic lại thiếu sức mạnh trầm trọng ở tất các vị trị, và điều đó phản ánh ở kết quả của họ trong cả mùa xuân 2019 và toàn bộ mùa hè.

Ở giải mùa xuân, OpTic luôn đứng ở vị trí thứ bảy trong suốt vòng bảng, họ đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Sang đến mùa hè, họ đã lọt vào vòng Playoffs với kết quả 8-10 ở vòng bảng, nhưng chỉ dừng lại ở tứ kết trước CLG. Theo thống kê những gì Crown đã gặp phải tại LCS, anh ấy là người đi đường giữa chết nhiều thứ hai xuyên suốt hai mùa trong năm vừa rồi.

Mang về Crown, CLG chốt danh sách đội hình xuất phát của mình với với một người đi đường giữa có  rất nhiều kinh nghiệm , người mà đang rất muốn quay trở lại sau một trong những năm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Crown được mời tham gia bởi Andy "Smoothie" Ta, người đã được TSM để đổi cho cựu hỗ trợ của CLG, Vincent "Biofrost" Wang.

Biofrost

CLG có rất nhiều việc phải làm trước khi năm 2020 đến, nhưng họ đã cho thấy một số dấu hiệu tốt trước khi kết thúc vài mùa trước, họ thường dừng lại ở vị trí thứ ba với kết quả khá ấn tượng, 12-6. Đó là kỷ lục tốt nhất của họ kể từ giải mùa hè 2017, nhưng họ có lẽ sẽ được nhắm đến vị trí cao hơn cho năm 2020.

Bình luận về bài viết: