Chuyển nhượng LMHT: Gen.G kích nổ 3 bom tấn Rascal, Clid và Bdd

Chuyển nhượng LMHT: Gen.G kích nổ 3 bom tấn Rascal, Clid và Bdd
GTV News - 08:00, 21/11/2019

Thị trường chuyển nhượng tại LCK đang cự kì nóng khi hàng loạt đội tuyển chia tay các công thần của mình!

Cách đây ít ngày, đội tuyển có tiền thân là nhà vô địch thế giới Gen.G đã chính thức chia tay gần hết đội hình của mình. Theo đó, chỉ còn xạ thủ Ruler và hỗ trợ Life là 2 cái tên còn giữ lại để Gen.G xây dựng lại đội hình cho mùa giải 2020.

Gen.G

Gen.G trước đó đã mua lại toàn bộ đội hình và suất thi đấu của Samsung Galaxy - nhà vô địch thế giới 2 mùa giải 20142017. Đội hình Gen.G từng sở hữu có những cái tên vô cùng nổi bật như CoreJJ, Ruler, Crown, Cuvee và tuyển thủ đã từng thi đấu tại LCK lâu nhất từ trước đến nay trước khi anh ấy giải nghệ - Ambition. Khi CoreJJ rời đi và Ambition giải nghệ, dự bị Haru gia nhập đại kình địch SKT T1, và Gen.G chỉ còn giữ lại Ruler và đường trên Cuvee. Họ chiêu mộ Peanut, Kuzan, Roach, SeongHwan cùng 1 số tuyển thủ trẻ nhưng bất lực trong việc đến với CKTG 2019. Gen.G rơi vào khủng hoảng khi thành tích 2 mùa giải gần nhất không hề có dấu hiệu khởi sắc. Ngay sau khi CKTG 2019 kết thúc, ban huấn luyện và lãnh đạo Gen.G đã có một đợt “thanh trừng" gần như toàn bộ đội tuyển. Việc này được cho là để bổ sung thêm sức mạnh cho đội tuyển nhằm lấy lại vị thế vốn có nhưng đã bị đánh mất trong thời gian qua.

Gen.G

Gen.G là tổ chức Esports cực kì nổi tiếng và lớn mạnh về tài chính tại Hàn Quốc. Cách đây không lâu, họ chính thức kích nổ một lúc 3 thương vụ chuyển nhượng bom tấn của mình. Theo thông báo mới nhất, người đi rừng cũ của SKT Clid và đường trên Rascal của DRX là hai bản hợp đồng có mức lương lớn nhất mỗi vị trí ở LCK hiện tại, cộng thêm cả người chơi đường giữa cực kì tài năng của KT, Bdd. Gen.G hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải LCK xuân 2020 lối chơi đẹp mắt cùng sự hiệu quả được đảm bảo.

Bình luận về bài viết: