CLG chính thức rút khỏi CS:GO nhưng vẫn giữ lại cho mình đội nữ CLG Red

CLG đã chính thức chia tay với đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive nam, nhưng vẫn sẽ tiếp tục duy trì đội tuyển nữ, CLG Red.
Tổ chức tới từ Bắc Mỹ ngày hôm nay đã tuyên bố rằng đội tuyển CS:GO nam đã chính thức giải thể, tuy nhiên đội nữ CLG Red vẫn sẽ tiếp tục hoạt động, hiện tại vẫn chưa rõ lí do tại sao CLG quyết định giữ đội ngũ nữ của mình mặc dù họ đang gập khó khăn về tài chính thời điểm hiện tại sau những phân tích về chiến lược kinh doanh và kinh tế của tổ chức.  

Tâm điểm: CLG đưa tin chính thức rút khỏi CS:GO

Cựu huấn luyện viên của CLG, Steve "Ryu" Rattacasa đã thảo luận về sự ra đi của CLG với CS:GO trên stream ngày hôm nay về các vấn đề đối mặt với đội hình chính, thay đổi lịch thi đấu, và triển vọng trong tương lai. Họ bị cản trở bởi các vấn đề nội bộ và sự tự mãn, và phần nhiều họ đổ lỗi thất bại của đội cho Pujan "FNS" Mehta. Theo Ryu, khi đội hình chuyển sang một tổ chức mới, họ sẽ loại bỏ FNS, chủ yếu là do tính chất và khả năng tuân thủ các cuộc chơi trong game của anh rất kém.
FNS cũng đã xác nhận trên Twitter rằng nhóm đã có rất nhiều vấn đề nội bộ và xung đột nhân cách, với nhiều bất đồng trong những tháng gần đây giữa anh và Ryu, người có một cách tiếp cận khác với Counter-Strike so với huấn luyện viên trước đây của họ "Imapet" Singh. 

Nguồn: dotesports.com
Biên dịch: G- Robert