Công bố địa điểm thi đấu tại giải AoE Viêt - Trung 2017

 

Đến hẹn lại lên, chỉ còn khoảng hai tháng nữa, đại hội AoE Việt - Trung 2017 sẽ khai cuộc giữa lòng thủ đô Hà Nội. Trước đó, trong nhiều ngày qua, Ban Tổ Chức giải đã bắt đầu làm việc với cường độ cao để quyết tâm mang đến cho khán giả những tiện ích tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức những trận đấu đỉnh cao với chất lượng âm thanh, hình ảnh…hoàn hảo. Và một trong những đầu mục đầu tiên phải giải quyết chính là địa điểm thi đấu những trận chung kết, đây là vấn đề cực kì nan giải khi có rất nhiều địa điểm được đưa ra khảo sát nhưng không thể đáp ứng được yêu cầu về chỗ ngồi, không gian…

Ban đầu, Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô, nơi giải đấu được tổ chức năm 2015 là sự lựa chọn số 1, nhưng phía đối tác đã kín lịch cả tháng 6 lẫn tháng 7, nên phải mất rất nhiều thời gian để đàm phán và thấp thỏm hy vọng mong manh. Trong lúc đó, để dự phòng, BTC cũng cử người đi thăm dò nhiều nơi nhưng kết quả thua lại vẫn không thực sự hài lòng.

Rất may mắn, vì thời gian không còn nhiều, trong lúc tưởng chừng phải “buông” Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô và chấp nhận chọn một địa điểm nhỏ hơn, với sức chưa ít hơn để kịp cho công tác chuẩn bị giải đấu, thì phía đối tác lại thỏa thuận được với một bên khác để BTC AoE Viêt – Trung có thể kịp chen chân vào trong hai ngày diễn ra các trận chung kết. Như vậy, Ban Tổ Chức đã có thể chốt lại địa điểm thi đấu là Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô vào hai ngày: 8, 9/7 tới.

Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô là một nơi lưu giữ rất nhiều kỉ niệm đẹp của AoE Việt, không chỉ vì 2 năm trước, chúng ta đã gặt hái được rất nhiều thành công tại đây, mà đó còn là khoảnh khắc chuyển mình vĩ đại của một nền AoE đang cố gắng xây dựng hình ảnh là một môn thể thao điện tử đầy tính cống hiến và rất nhiều cơ hội phát triển trong cộng đồng. Hy vọng rằng khi được trở lại “mái nhà xưa”, chúng ta sẽ còn có thêm nhiều danh hiệu và thành công mới. Xin hẹn gặp lại các bạn tại Cung Văn Hóa Hữu Nghi Việt – Xô vào tháng 7 tới!

G_ThyAnh

#AoEVietTrung2017

Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 khởi tranh vào tháng 07/2017
Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win
- Nhà tài trợ Đồng hành: Hải Anh Computer (website: www.haianh.com.vn) và NEWMEN Việt Nam