Tin tức

[CS:GO] Ex-Epsilon chính thức chia tay kreaz sau khi rời khỏi tổ chức

BreaK - 20:13 - Thứ 3, ngày 13/08/2019

TIN NÊN ĐỌC

Mới đây, đội hình cũ của Epsilon đã chính thức thông báo rằng họ đã quyết định loại Rasmus "kreaz" Johansson ra khỏi line-up của mình

Thực tế thì tin tức này là không mấy bất ngờ bởi Rasmus "kreaz" Johansson đã không tham dự vào đội hình của ex-Epsilon trong chuyến hành trình đầy thành công ở vòng loại MSI MGA 2019 Finals. Vị trí của anh lúc đó đã được thay thế bởi player của MK - Nikola "NK4Y" Radushev.

Kreaz đã gia nhập vào đội kể từ tháng 5 năm nay với tư cách là một stand-in sau khi Nils "k1to" Gruhne chuyển sang thi đấu cho Sprout. Anh đã tham dự một sự kiện lan cùng với đội tại Good Game League, nơi kreaz đạt mức rating trung bình 0.98 và ex-Epsilon kết thúc ở vị trí thứ 5-6.


Ex-Epsilon hiện chỉ còn có 4 thành viên sau sự ra đi của kreaz

Thành công mới đạt được gần đây khi vượt qua vòng loại MSI MGA chính là một sự thúc đẩy cần thiết cho đội hình CS:GO châu Âu này, những người đang tìm kiếm một tổ chức mới sau khi chính thức chia tay Epsilon vào thàng trước.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ai sẽ là người đảm nhiệm vị trí của kreaz trong đội hình xuất phát tại giải đấu trị giá 60.000 đô la sắp tới được tổ chức vào ngày 28 và 29 tới ở New York. Tại giải đấu lần này tại Bắc Mỹ, ex-Epsilon sẽ nằm chung bảng đấu với ViCi, Gambit Youngsters và Riot Squad.

Sau sự ra đi của kreaz, đội hình ex-Epsilon hiện tại gồm có:

Kia "Surreal" Man
Joey "CRUC1AL" Steusel
Teodor "SPELLAN" Nikolov
Helvijs "broky" Saukants

Dimitar "DroW" Slavkov (HLV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

epsilon

kreaz

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất