MIBR chính thức xác nhận sự gia nhập của kNgV-

MIBR chính thức xác nhận sự gia nhập của kNgV-
GTV News - 10:22, 06/09/2019

MIBR mới đây đã thông báo rằng họ đã chính thức hoàn thành việc ký kết hợp đồng với Vito "kNgV-" Giuseppe từ INTZ

MIBR mới đây đã thông báo rằng họ đã chính thức hoàn thành việc ký kết hợp đồng với Vito "kNgV-" Giuseppe từ INTZ

Player 26 tuổi sẽ gia nhập đội để thay thế cho Marcelo "Coldzera" David, người đã được chuyển lên băng ghế dự bị vào tháng 7 năm nay sau khi anh này bày tỏ mong muốn được ra đi tìm những thử thách mới.

Theo đó, sự quan tâm của MIBR đối với kNgV- đã càng trở nên vững chắc hơn sau khi anh đã lấy được visa P-1, điều cho phép kNgV- trở lại Bắc Mỹ sau hai năm bị từ chối nhập cảnh vì chơi Immortals bằng visa giành cho du khách.


Ngôi sao người Brazil sẽ gia nhập MIBR sau một năm gắn bó với INTZ

kNgV- đã chơi cho INTZ kể từ tháng 9 năm 2018, khi tổ chức này ký hợp đồng với toàn bộ đội hình cũ của NoTag. Và sau đó, kNgV- đã trở thành một trong những nhân tố chính giúp INTZ lần đầu tiên giành được vé tham dự Major. Tuy vậy, đội tuyển Brazil đã gây thất vọng lớn khi bị loại chóng vánh với kết quả 0-3 tại vòng New Challenge Stage sau khi để thua lần lượt North, Vitality và Grayhound.

Tại MIBR, kNgV- sẽ tái hợp với Lucas "LUCAS1" Teles, người hiện đang được cho mượn từ Luminosity. Theo đó, bộ đôi này đã từng là một phần của Immortals, đội tuyển á quân của PGL Major Krakow 2017 sau khi để thua Gambit trong trận chung kết.

Sau khi INTZ bị loại khỏi Major, KNgV- đã bắt đầu hội quân cùng MIBR để chuẩn bị cho giải đấu đầu tiên với đội hình mới của họ là BLAST Pro Series Moscow, dự kiến ​​kéo dài từ ngày 13 đến 14 tháng 9. Một tuần sau, đội sẽ tham dự V4 Future Sports Festival tại Budapest. Với sự gia nhập của kNgV-, đội hình hiện tại của MIBR bao gồm:

Gabriel "FalleN" Toledo
Fernando "fer" Alvarenga
Epitacio "TACO" de Melo
Lucas "LUCAS1" Teles (mượn)
Vito "kNgV-" Giuseppe

Marcelo "coldzera" David (dự bị)
João "felps" Vasconcellos (cho mượn)

Wilton "zews" Prado (HLV)

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

MIBR

game fps

kNgV-

Bình luận về bài viết: