[CS:GO] Phản ứng của cộng đồng khi Liquid trở thành team top 1 thế giới đầu tiên của Bắc Mĩ.

[CS:GO] Phản ứng của cộng đồng khi Liquid trở thành team top 1 thế giới đầu tiên của Bắc Mĩ.
GTV News - 22:21, 04/06/2019

Cộng đồng CS:GO đang rất sôi nổi những ngày qua khi Team Liquid vượt qua Astralis trên bảng xếp hạng và trở thành team Bắc Mĩ đầu tiên đạt được vị trí số 1 thế giới.

Cộng đồng CS:GO đang rất sôi nổi những ngày qua khi Team Liquid vượt qua Astralis trên bảng xếp hạng và trở thành team Bắc Mĩ đầu tiên đạt được vị trí số 1 thế giới.

Liquid đã giành chức vô địch DreamHack Master Dallas vào chủ nhật vừa rồi sau khi đánh bại ENCE với tỉ số 2-1, mang về giải thưởng 100.000 đô la Mĩ nhưng thiếu đi chiếc cúp bị “hack” bởi UPS! Chiến thắng 2-1 của họ trước ENCE cũng giúp các chàng chai Bắc Mĩ vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng HLTV, soán ngôi đầu bảng của Astralis.  Điều đó đồng nghĩa với việc sự thống trị kéo dài tới 406 ngày của Astralis đã kết thúc khiến cộng đồng đã trở nên rất sôi nổi với sự kiện này và rất nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các fan hâm mộ của Liquid đã tỏ ra rất sung sướng khi đội của họ đứng đầu trên bảng xếp hạng thế giới, với những bình luận ăn mừng tràn ngập trên internet, bao gồm cả trên Reddit với rất nhiều fan hâm mộ chỉ đơn giản đăng: “CHÚNG TÔI LÀ SỐ MỘT! CHÚNG TÔI LÀ SỐ MỘT!”

Rất nhiều những người khác cũng đã đăng tweet chúc mừng Liquid, bao gồm Nhà sản xuất của ESL – DGN_csgo và Duncan ‘Thorin’ Shields.

Trong khi nhiều người đang tôn vinh các vị vua mới của CS:GO, thì rất nhiều người khác lại thảo luận về sự kết thúc của sự thống trị có lẽ là dài nhất trong lịch sử CS:GO, khi các chàng trai Đan Mạch – Astralis cuối cùng đã mất đi vị trí top 1 thế giới của họ sau 406 ngày trị vì.

Team Liquid có thể đang đứng đầu bảng xếp hạng bây giờ, nhưng rất nhiều người cho rằng điều đó chỉ khiến cho cơn khát của Astralis trở lại và họ sẽ đòi lấy vị trí top 1 của mình trong thời gian tới. Một người dùng Reddit đã trêu đùa: “Astralis kết thúc kỉ nguyên (đầu tiên) của mình để họ có thể trở thành team đầu tiên có tới 2 kỷ nguyên”. Một số người khác thì lại tưởng tượng về những cuộc trò chuyện của các chàng trai Astralis trong gaming house của họ.

Có thể Team Liquid đang đứng đầu trong thời điểm này, nhưng sự thống trị của họ có thể sẽ chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn, đặc biệt là nếu Astralis có thể giành được chức vô địch tại giải đấu Esports Champion Series Season 7 vào cuối tuần này. Giải đấu sẽ diễn ra tại London, Anh vào ngày mùng 6/6 và với việc Team Liquid không tham dự, đây sẽ là cơ hội lớn để Gla1ve và đồng đội đòi lại vị trí top1 của mình.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: