Tin tức

[CS:GO] Top 10 pha Clutch xuất sắc nhất trong lịch sử CS:GO thế giới (P1)

BreaK - 08:40 - Thứ 5, ngày 16/05/2019

Còn có gì tuyệt vời những pha clutch trong những giải đấu lớn. Nó luôn luôn là thứ khiến tất cả mọi người: caster, player lẫn người xem bùng nổ cảm xúc của mình. Dưới đây là top 10 những pha clutch xuất sắc nhất lịch sử CS:GO

10. Fallen

Mở đầu danh sách là pha clutch không tưởng của huyền thoại CS Brazil trước Na`Vi tại bán kết IEM Katowice 2016. Trong tình huống thủ bomb 1v3 (T side), với phản xạ tuyệt vời của mình, Fallen đã no-scope flamie trước khi có tình huống vẩy awp quá ảo diệu để giữ lại hy vọng cho Luminosity.

9. Neo

Ở vị trí thứ chín là pha xử lý của Neo trong trận đấu với Dignitas tại DreamHack Open Bucharest. Trong tình huống 1v5 bom rơi, với khả năng đọc vị trí đối thủ và những pha di chuyển hợp lý, Neo đã thành công kết thúc round đấu mang về thắng lợi chung cuộc cho Virtus.Pro.

8. GuardiaN

Pha clutch hay nhất trong sự nghiệp của GuardiaN diễn ra trong trận đấu với fnatic tại chung kết IEM Katowice 2018. Ở tình huống 1v5 bom rơi, mặc dù đã để lộ vị trí nhưng với những pha trả bom hợp lý và flick xuất sắc, anh đã mang về một round thắng cực kỳ quan trọng cho FaZe.Clan.

7. GeT_RiGhT

Huyền thoại của CS Thụy Điển – GeT_RiGhT chiếm vị trí thử bảy trong danh sách này với pha clutch chính xác tới từng giây trong trận đấu với TSM. Khi thời gian chỉ còn có đúng 15s, trước sự thụ động không cần thiết của các player Đan Mạch, GeT_RiGhT đã xuất sắc kết thúc round đấu đưa NiP vươn lên dẫn trước 11-4.

6. rain

Vị trí thứ sáu trong danh sách này là pha xử lý 1v5 cực kỳ “clean” của rain trước G2 Esports. Anh di chuyển quá hoàn hảo để hack não đối thủ  và qua đó có được một trong những pha clutch để đời của mình.

>>>Xem thêm: Top 10 pha Clutch xuất sắc nhất trong lịch sử CS:GO thế giới (P2)

(Còn nữa...)

(Nguồn theScore esports)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

top 10

game fps

clutch

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất