Tin tức

[CS:GO] Top 10 pha Clutch xuất sắc nhất trong lịch sử CS:GO thế giới (P2)

BreaK - 08:51 - Thứ 5, ngày 16/05/2019

Còn có gì tuyệt vời những pha clutch trong những giải đấu lớn. Nó luôn luôn là thứ khiến tất cả mọi người: caster, player lẫn người xem bùng nổ cảm xúc của mình. Dưới đây là top 10 những pha clutch xuất sắc nhất lịch sử CS:GO

5. Hiko

Vị trí thứ năm thuộc về pha clutch 1v4 nổi tiếng của Hiko trong trận đấu với Luminosity tại MLG Columbus 2016. Clutch King đã có pha di chuyển và đọc vị trí của đối thủ cực kỳ chính xác đã mang về round thắng quan trọng cho Liquid. Thực tế, lỗi một phần cũng thuộc về các player Brazil khi họ đã thi đấu quá bị động.

4. s1mple

Highlight nổi tiếng nhất của s1mple – The Falling AWP xuất hiện ở vị trí thứ tư trong danh sách này. Đối đầu với hai player của fnatic đang ở vào vị trí rất đẹp, s1mple đã rất táo bạo khi quyết định nhảy thẳng xuống từ Heaven. Và với cái tay rất to của mình cùng một chút may mắn, anh đã có cho riêng mình một graffiti trên map thi đấu Cache này.

3. NiKo

Ở tình huống 1v5 khi đối đầu với Titan, NiKo đã có cho mình liên tiếp 4 “mồm” trong khi các player người Pháp còn chưa kịp hiểu điều gì đang xảy ra. Sau đó, anh dễ dàng có cho mình mạng của shoxie để có được một trong những highlight đỉnh nhất mọi thời đại. 

2. Snax

Pha xử lý này của Snax nổi tiếng đến mức nó còn được dựng lại trên nền tảng game Minecraft bởi một fan hâm mộ. Trong trận đấu với Na`Vi tại ESL One New York, ở vào tình huống 1v4 phải cứu bom, Snax liên tiếp có những pha flick one tap đầy cảm giác để mang về round thắng pistol quan trọng cho Virtus.Pro.

1. Hiko

Clutch xuất sắc nhất mọi thời đại thuộc về HiKo trong trận đấu với Sponsorless. Mặc dù ở vào tình huống đã bị lộ vị trí, Hiko vẫn có cho mình 5 mạng với khẩu tec-9 để giữ lại hy vọng cho Liquid. Pha xử lý xuất sắc đến nỗi cả đồng đội của anh lẫn đối thủ đều không thể tin nổi vào mắt mình.

Xem thêm [CS:GO] Top 10 pha Clutch xuất sắc nhất trong lịch sử CS:GO thế giới (P1)

(Nguồn theScore esports)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

clutch

game fps

top 10

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất