Cuối tuần này, giải đấu CS:GO Challenger sẽ được tổ chức tại GameTV Shop

Nằm trong sự kiện trải nghiệm sản phẩm chuột chơi game Neon M50 của nhà sản xuất Ozone Gaming, địa điểm GameTV Shop cũng sẽ diễn ra một giải đấu dành cho bộ môn Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) mang tên Ozone Neon M50 CS:GO Challenger.

CS:GO là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và chiến thuật trực tuyến được phát hành vào ngày 21/8/2012 tại Mỹ. Chỉ trong một thời gian ngắn, CS:GO đã tạo ra một sức ảnh hưởng và sự lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng game toàn cầu. Với thế mạnh được kết nối online cả thế giới, CS:GO không chỉ đơn thuần là một tựa game để giải trí mà nó còn giúp gắn kết các nền văn hóa trên thế giới thông qua cộng đồng game. Ở Việt Nam, CS:GO có thể coi là một trong những tựa game hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

Ozone Neon M50 CS:GO Challenger GameTV Shop

Tại giải đấu Ozone Neon M50 CS:GO Challenger, các game thủ tham gia sẽ được sử dụng toàn bộ các sản phẩm gaming của nhà sản xuất Ozone trong quá trình thi đấu. Đây cũng là dịp để các game thủ cả không chuyên lẫn chuyên nghiệp có thể trải nghiệm sản phẩm của Ozone một cách chân thực nhất. Các sản phẩm thi đấu đã được BTC lắp đặt gồm:

- Chuột Ozone Neon M50

- Tai nghe Ozone Rage Z50

- Bàn phím Ozone Strike Pro và Ozone Strike Battle

- Bàn di chuột gồm: Ozone Origen Mousepad và Ozone Ground Level EVO Mousepad

- Màn hình Viewsonic XG 2701 24 inch 144hz

Ozone Neon M50 CS:GO Challenger GameTV Shop

Thời gian: 10h sáng ngày 14/5/2017

Địa điểm: GameTV Shop - Số nhà 15, Ngõ 72 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Thể thức thi đấu:

- Solo Aim 1vs1

- Số lượng: 8 – 16 game thủ

- Map: AIM MAP 3G

- Round: 30 Round

- Người thắng là người cán mốc 16 Round

- Khi xảy ra kết quả hòa 15-15 cả 2 game thủ sẽ bước vào thi đấu tie break.

Giải thưởng dành cho nhà vô địch là sản phẩm Chuột Ozone Neon M50 có giá 1.250.000 VNĐ và Voucher mua hàng trị giá 100.000 VNĐ của GameTV Shop.

Giải đấu sẽ được CSPro TV tường thuật trực tiếp các trận đấu tại website cspro.tv xin mời các khán giả chú ý đón xem. Ngoài ra, những tín đồ của gaming gear hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của Ozone tại GameTV Shop bắt đầu từ ngày 8/5/2017 đến hết ngày 14/5/2017. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện các bạn có thể cập nhật tại website: gametvshop.com – fanpage: GameTV Shop hoặc sự kiện Ozone Neon M50 CSGO Challenger.

G_Vanh