Cựu giám đốc GameTV khai trương siêu thị ô tô với mô hình lạ tại Hà Nội

Ngày 23/4/2017 vừa qua, anh Nguyễn Đức Thịnh – cựu giám đốc của GameTV cùng với những người bạn của mình đã chính thức khai trương siêu thị ôtô cũ T&T, một trong những mô hình kinh doanh mới lạ tại Hà Nội.

Cộng đồng AoE Việt Nam biết đến anh Thịnh bởi anh chính là anh trai của huyền thoại AoE Bé Yêu – Nguyễn Đức Vượng. Sau khi Bé Yêu qua đời, anh Nguyễn Đức Thịnh đã dừng toàn bộ những công việc cá nhân để tiếp tục xây dựng GameTV hoàn thành tâm nguyện của em trai. Cùng với những cộng sự khi đó của Bé Yêu, họ đã tạo nên một nền tảng vững chắc để cho GameTV có thể phát triển được như bây giờ. Và xa hơn cả là mang đến cho AoE Việt Nam một trong những đơn vị quay phát chất lượng nhất cộng đồng.

GameTV là một trong những đơn vị quay phát chất lượng nhất cộng đồng AoE

GameTV là một trong những đơn vị quay phát chất lượng nhất cộng đồng AoE

Ai rồi cũng phải có cuộc sống cá nhân và đam mê riêng của mình. Nhận thấy GameTV đã được định hướng và có thêm rất nhiều những con người tâm huyết, anh Thịnh đã quyết định trao “đứa con” của mình cho những trái tim thật sự đam mê và sống vì cộng đồng AoE.

Anh Nguyễn Đức Thịnh trong phóng sự về Bé Yêu

Ngày 23/4 vừa rồi, những anh em trong cộng đồng AoE cũng đã dành tặng cho anh Thịnh những lời chúc mừng khi anh chính thức khai trương siêu thị ôtô cũ T&T, nơi mà anh đảm nhiệm vị trí giám đốc công ty. Được biết, siêu thị ôtô cũ T&T có sự kiểm tra vô cùng khắt khe với những sản phầm của mình trước khi được bày bán ra thị trường. Tất cả xe của T&T sẽ được bày bán với đúng giá niêm yết trên webiste công ty và có bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng theo mức 3 tháng hoặc mức 5.000 km.

Anh Nguyễn Đức Thịnh (áo đỏ) cắt băng khai trương siêu thị ôtô T&T

Anh Nguyễn Đức Thịnh (áo đỏ bên phải) cắt băng khai trương siêu thị ôtô T&T

Đặc biệt, siêu thị ôtô T&T sử dụng ứng dụng page Zalo để quảng bá cho các sản phẩm của mình. Nhận thấy thị trường người sử dụng smart phone ngày càng lớn, phần mềm Zalo ngày càng trở nên gần gũi hơn với người dùng. Anh Thịnh cùng các cộng sự đã đưa ra một hình thức mua hàng vô cùng thuận lợi trên Zalo cho khách hàng. Chỉ cần đăng ký hoặc gọi điện qua Zalo, nhân viên của T&T sẽ đến tận nơi kiểm tra chất lượng đối với những khách hàng có nhu cầu bán xe. Và ngược lại, những khách hàng muốn mua xe sẽ được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng về các dòng sản phẩm của công ty. Do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên T&T cam kết giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị ôtô cũ T&T

Địa chỉ: số 9 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0914840055 - 0944281368

Để biết thông tin chi tiết về các xe hiện bán tại siêu thị ôtô T&T, khách hàng có thể dùng Zalo hoặc các phần mềm scan mã vạch khác quét QR Code để vào Zalo Shop của siêu thị ôtô T&T

G_Vanh