Death Stranding 2 sẽ bắt đầu từ con số 0

Death Stranding 2 sẽ bắt đầu từ con số 0
GTV News - 10:48, 03/12/2019

Sau thành công rực rỡ của phiên bản đầu tiên, gần như chắc chắn rằng Kojima sẽ tiếp tục kể câu chuyện về Sam nhưng không phải là phần tiếp theo của câu chuyện mà chúng ta đã biết.

Trong buổi phỏng vấn gần nhất với Vulture, Kojima cùng các phóng viên đã có buổi thảo luận về triển vọng của diễn viên chính Norman Reedus – người đóng vai chính Sam trong Death Stranding. Dù chỉ mới ra mắt phần thứ nhất nhưng thương hiệu Death Stranding đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường và nhiều khả năng, chúng ta sẽ có nhiều hơn 1 phần Death Stranding. Kojima chưa hề đề cập tới Death Strading 2 nhưng ông giải thích rằng: “Nếu như tôi làm phần tiếp theo của Death Stranding, tôi sẽ lại bắt đầu từ con số 0.”

Câu nói trên hoàn toàn không rõ ràng về nghĩa, nhưng chúng ta có thể suy đoán rằng Kojima đang gợi ý về phần tiếp theo của Death Strading sẽ không nhất thiết phải là sự tiếp nối câu chuyện đã kể trong phần đầu tiên. Death Stranding tiếp theo có thể là một phần tiền truyện hoặc là một phần ngoại truyện, chúng ta vẫn chưa thể hình dung được.

Cốt truyện của Death Stranding lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi Sam phải vận chuyển các gói hàng qua lại giữa các địa phận bị cô lập của những người còn sống, giúp cộng đồng con người sau tận thế có thể kết nối với nhau. Thật sự rất khó để tưởng tượng ra một cốt truyện khác mà không liền mạch với phiên bản thứ nhất. Và đó là cách mà Kojima sáng tạo những tựa game của mình, một thiên tài luôn biết cách gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

Bình luận về bài viết: