Doom Eternal tung trailer 2 báo động về cuộc chiến cực kỳ tàn khốc

Doom Eternal tung trailer 2 báo động về cuộc chiến cực kỳ tàn khốc
GTV News - 10:42, 15/01/2020

Mới đây, Bethesda đã tung ra chiếc trailer thứ 2 của Doom Eternal giới thiệu về một cuộc chiến tàn khốc không chỉ giữa Địa Ngục và Trái Đất mà còn có sự tham gia của các Thiên Thần.

Doom Eternal được kỳ vọng là tựa game bom tấn hàng đầu trong năm 2020 sau phiên bản đầu tiên phát hành vào năm 2016 nhưng có lẽ những mỹ từ "siêu phẩm" hay "bom tấn" có lẽ không đủ sức lột tả hết độ cuốn hút tựa game này. Mới đây, Bethesda đã tung ra trailer 2 của Doom Eternal phô diễn gameplay xuất sắc, cốt truyện tuyệt đỉnh cùng những hình ảnh một Trái Đất rực lửa cực kỳ đã mắt khiến cộng đồng game thủ không thể chờ đợi hành trình tiếp theo của Doomguy lâu hơn được nữa.

Chiếc trailer 2 tiết lộ cho chúng ta khá nhiều chi tiết mới về tình cảnh của Earth 2151 lúc này, ngoại trừ những Cacodemons và Mancubuses đã quá quen thuộc thì sẽ có thêm hai kẻ thù mới đến xâm lược trái đất, tồn tại dưới hình dạng Marauder và Gladiator. Với những kẻ thù mới, dĩ nhiên, nhà phát hành Bethesda cũng cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về vũ khí tối thượng Crucible - một thanh kiếm màu đỏ phát sáng từng được xuất hiện trong Doom 2016 giờ đây lại trở thành một trong những vũ khí "xịn" nhất của Doomguy (hay Doom Slayer). 

Về mặt tiết tấu game thì có thể thấy Doom Eternal vẫn đem lại một thế giới thực sự "hỗn loạn" bị thiêu đốt bởi lũ quỷ đến từ địa ngục, bên cạnh đó cốt truyện mới còn có sự góp mặt của một nhân vật trông giống như là thiên thần bên cạnh những Night Sentinels. Doom Slayer sẽ có một mối liên hề ngầm với nhân vật thần thánh này tuy nhiên, dường như vị thiên thần có vẻ tỏ ra khó chịu với Doomguy khi nhân vật chính của chúng ta dù chỉ là người thường nhưng lại thích "dán mũi" vào công việc của đấng siêu nhiên. Do đó, có thể dự đoán rằng, Doomguy sẽ không chỉ chiến đấu trong chiều không gian trái đất, địa ngục mà còn có thể là cả trên thiên đàng.

Doom Eternal sẽ đến tay từng game thủ vào ngày 20 tháng 3 trên tất cả các nền tảng có thể bao gồm PlayStation, Xbox, PC, thậm chí là cả Stadia và cộng đồng game thủ chúng ta sắp bị cuốn vào cuộc chiến toàn diện, chồng chéo giữa thiên đàng, địa ngục và trái đất cực kỳ tàn khốc.

Bình luận về bài viết: