ENCE chính thức được mời tham dự Champions Cup Finals

ENCE chính thức được mời tham dự Champions Cup Finals
GTV News - 19:20, 18/11/2019

Theo như thông báo của Eden sports, ENCE mới đây đã chính thức nhận được lời mời tham dự Champions Cup Finals, giải đấu được tổ chức vào nửa cuối tháng 12 tới đây

Theo đó, đội tuyển Phần Lan là cái tên đầu tiên đã được xác nhận sẽ tham dự  Champions Cup Finals. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng sẽ mời thêm hai đội tuyển nữa, cùng với một đội tuyển vượt qua vòng loại Trung Quốc và 4 đội tuyển vượt qua vòng loại châu Âu để hoàn thiện danh sách 8 đội tham dự giải đấu.

Hiện tại, các vòng loại ở Trung Quốc và châu Âu đang bước đến những lượt trận thi đấu cuối cùng. Với 8 cái tên tham dự,  Champions Cup Finals lần này sẽ diễn ra tại Saint Julian's, Malta từ ngày 19 đến 22 tháng 12, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300,000 đô la Mỹ. 

Đối với ENCE, đây chắc chắn là một cơ hội rất tốt để đội tuyển này có thể kết thúc năm 2019 với một chiến thắng. Hiện ENCE đang thi đấu rất mờ nhạt và hoàn toàn không tương xứng với kỳ vọng của người hâm mộ. Kể từ khi thay thế Aleksi "Aleksib" Virolainen bằng Miikka "suNny" Kemppi, đội tuyền Phần Lan đã rớt xuống hạng 13 thế giới sau khi liên tiếp bị loại tại vòng bảng những giải đấu lớn.

ENCE
ENCE sẽ là một trong ba cái tên nhận được vé mời chính thức đến Champions Cup Finals

Là một trong ba cái tên nhận được vé mời chính thức, chắc chắn rằng mục tiêu của ENCE tại giải đấu cuối năm này là không gì ngoài chức vô địch. Thực tế thì nhìn vào danh sách các đội tuyển đang tham dự vòng loại, cơ hội của đội tuyển Phân Lan là rất sáng sủa. Mặc dù không có được phong độ cao như hồi đầu năm nhưng đẳng cấp của ENCE là không cần phải bàn cãi và các fan của đội tuyển này chắc chắn đang mong chờ một màn thể hiện tốt của đội. Hiện, ENCE sẽ có khoảng một tháng để chuẩn bị cho giải đấu này, sau khi tham dự CS:GO Asia Championships diễn ra vào thứ tư tới đây.

Bình luận về bài viết: