Faker và Bjergsen ăn mặc "tấu hài" tại Hàn Quốc

Faker và Bjergsen ăn mặc "tấu hài" tại Hàn Quốc
GTV News - 12:08, 19/12/2019

Hai người chơi đường giữa biểu tượng của LCK và LCS là Faker và Bjergsen đã gặp gỡ và cùng chụp với nhau bức hình chúc mừng năm mới sớm. Bức hình đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

Hiện đang trong chuyến "boot camp" của TSM tại Hàn Quốc, hai người chơi đường giữa biểu tượng của LCK và LCS là Faker và Bjergsen đã gặp gỡ và cùng chụp với nhau bức hình chúc mừng năm mới sớm. Bức hình đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

Thay vì tham dự All-Star, Bjergsen đã cùng đội hình mới của TSM bootcamp tại Hàn Quốc, nơi đóng quân của khá nhiều đội tuyển đang tham dự LPL. TSM sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới sau khi vừa xây dựng lại đội hình lại đội hình. Vì vậy, Bjergsen và các thành viên trong đội sẽ rút ngắn kỳ nghỉ của mình để luyện tập tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc luôn là đấu trường khắc nghiệt nhất, đỉnh cao nhất và là điểm đến của nhiều đội tuyển để tập luyện, rèn dũa kỹ năng cho các thành viên. Chuyến tập huấn tại Hàn Quốc những lần trước đây đã mang lại vinh quang cho họ. Vậy nên mong rằng lần này, họ sẽ còn làm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa trong giải đấu hấp dẫn nhất trong năm. 

Sau một kì CKTG không thành công, ban huấn luyện của TSM đang muốn những tuyển thủ của mình tập trung hơn bao giờ hết. Vậy nên môi trường "boot camp" là kết quả tất yếu phục vụ cho nỗ lực của toàn bộ đội tuyển. Động thái này của TSM thể hiện quyết tâm vô cùng lớn cho sự trở lại của họ trong mùa giải mới cũng như hướng tới mục tiêu lớn nhất trong năm đó chính là CKTG 2019 - đích đến mà bất cứ đội tuyển hay tuyển thủ nào đều hướng tới.

Sau khi giữ lại Bjergsen cùng Top Laner Sergen "Broken Blade" Çelik, TSM đã có những sự bổ sung chất lượng cho mùa giải mới, bao gồm: người đi rừng Joshua "Dardoch" Hartnett, hỗ trợ Vincent "Biofrost" Wang và đặc biệt là xạ thủ xuất sắc nhất của EU trong 2 mùa LEC vừa qua - Kasper "Kobbe" Kobberup.

 

Xem thêm:

TSM

Bjergsen

Faker

LCK

LCS

Bình luận về bài viết: