G2 chính thức nhận lời mời tham dự Champions Cup Finals

G2 chính thức nhận lời mời tham dự Champions Cup Finals
GTV News - 15:36, 22/11/2019

Cùng với ENCE, G2 sẽ là một trong ba đội tuyển nhận được vé mời trực tiếp đến Champions Cup Finals, giải đấu được tổ chức tại Malta với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300,000 đô la

Sau khi ban tổ chức Champions Cup Finals thông báo đã mời được ENCE tham dự sự kiện, cái tên tiếp theo nhận được vé mời chính thức là G2, đội tuyển CS:GO nước Pháp. Theo đó, ENCE và G2 sẽ là hai trong ba đội tuyển nhận được vé mời trực tiếp, hiện chỉ còn lại một suất duy nhất chưa được ban tổ chức công bố.

Bên cạnh đó, bốn đội tuyển khác ở vòng loại châu Âu cũng sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu lần này. Vượt qua những cái tên đáng chú ý khác, bốn đội tuyển này đã được xác định, cụ thể là Movistar Riders, Spirit, Hard Legion và BIG. Vị trí cuối cùng trong danh sách những đội tuyển dự giải sẽ là người vượt qua vòng loại Trung Quốc, hiện vẫn chưa được xác định. 

G2
G2 sẽ chính thức góp mặt ở Champions Cup Finals năm nay

Thông báo này được đưa ra cùng ngày G2 bị loại khỏi CS:GO Asia Championships, giải đấu được tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc. Theo đó, đại diện nước Pháp đã ngậm ngùi dừng chân tại vòng bảng sau hai thất bại liên tiếp trước Tyloo và Evil Geniuses. Và mặc dù đã là thời điểm cuối năm nhưng có thể nói, chặng đường của G2 vẫn còn rất dài, cùng với Champions Cup Finals, kennyS và các đồng đội sẽ tiếp tục phải chiến đấu ở ESL Pro League Season 10 và sc_summit 5.

Diện ra từ ngày 19 đến 22 tháng 12, giải đấu Champions Cup Finals sẽ được tổ chức ở Saint Julian's, Malta với tổng số 8 đội tuyển tham dự. Theo đó, những đội tuyển này sẽ tranh tài cho tổng giá trị giải thưởng lên đến 300,000 đô la.

Bình luận về bài viết: