G2 Esports chính thức vắng mặt tại vòng Chung kết ESL Pro League Season 6

Mười hai đội tranh tài tại vòng đấu loại trực tiếp của ESL Pro League Season 6 theo hình thức offline đã lộ diện – và nhà ĐKVĐ G2 không thể giành quyền tham dự.

Sáu đội tuyển đến từ châu Âu và Bắc Mỹ sẽ góp mặt tại thành phố Odense, Đan Mạch để tranh tài ở giải đấu trị giá 750,000 USD. Fnatic, FaZe Clan, Astralis, Ninjas in Pyjamas và HellRaisers là những đại diện của Counter-Strike: Global Offensive châu Âu, trong khi đó những Optic Gaming, SK Gaming, Misfits, Team Liquid, NRG Esports và Luminosity Gaming là sáu đội xuất sắc nhất của khu vực Bắc Mỹ.
Đáng chú ý là sự thiếu vắng của Cloud9, Counter Logic Gaming, Renegades, Natus Vincere, Team EnVy, Mousesports và đặc biệt là G2.
G2 đã giành chiến thắng tại mùa giải thứ năm của ESL Pro League vào hồi tháng 5 vừa qua sau khi vượt qua hàng loạt các team hàng đầu, như SK và North – nhưng lần này lại không thể vượt qua vòng loại.
Những chàng trai tới từ nước Pháp đã để thua hai trận đấu cuối cùng gặp Fnatic, khiến hệ số là 13-13 và xếp sau HellRaisers chung cuộc.

ESL Pro League Season 6 sẽ diễn ra từ 05-10/12, nơi chúng ta sẽ được chứng kiến một nhà tân vô địch.

Theo Dot Esports