G2 Esports công bố người thay thế shox

G2 Esports công bố người thay thế shox
GTV News - 05:00, 18/09/2019

Thông báo của G2 Esports càng chứng tỏ tin đồn shox sẽ rời G2 để chuyển tới Vitality là chính xác.

Hậu Major Berlin với các đội tuyển của Pháp đang thực sự rối loạn khi hàng loạt công thần của các đội tuyển lớn bị đẩy đi. Vitality thông báo đẩy NBK lên ghế dự bị để tìm kiếm người thay thế, G2 ngay sau đó cũng đưa ra động thái cho thấy họ đang tìm những con người mới để thay thế vị trí của shox và Lucky. Những tin đồn trong hơn một tuần qua cuối cùng đã có hồi kết khi G2 Esports chính thức thông báo họ sẽ có sự gia nhập của kioShiMa.

Kể từ ngày 17/9, đội hình G2 Esport sẽ có sự thay đổi khi kioShiMa tới thay thế cho vị trí của shox và bắt đầu thi đấu kể từ IEM Bắc Kinh và ESL One New York. Những nguồn tin khác cũng cho thấy shox đang trên đường tới Vitality để thay thế cho NBK.

Đây là động thái được mong đợi từ lâu khi khá nhiều người chơi đã thấy kioShiMa tập luyện cùng G2 từ trước đó. Một tài khoản Twitter của một nhân viên G2 có tên neL đã xác nhận điều này từ trước và thậm chí còn cho rằng kio sẽ chỉ thi đấu cho G2 trong hai giải đấu kể trên. NeL cũng cho biết ngoài kio còn có hai cá nhân khác mà G2 đang cố gắng để có được chữ ký đó là Nemanja 'huNter' Kovač và Nemanja 'nexa' Isaković.

KioShiMa là một tuyển thủ chuyên nghiệp khá kỳ cựu và từng có kinh nghiệm thi đấu cho những đội tuyển lớn như FaZe và Envyus. Anh đang trong quá trình lấy lại phong độ để trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau quyết định rời Cloud9 và tạm nghỉ thi đấu hồi đầu năm 2019. Sự thay thế tạm thời tại G2 Esports có thể là bước đệm tốt cho hành trình trở lại của kio khi anh sẽ không phải nhận nhiều áp lực thi đấu đồng thời nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ của đội tuyển này.

Đội hình mới của G2 sẽ có trận đấu với GamerLegion tại vòng loại IEM Bắc Kinh chỉ vài giờ sau thông báo trên. Điều này có nghĩa là nếu muốn có thêm những thay đổi, người hâm mộ của G2 sẽ phải chờ tới ESL One New York để biết thêm được liệu đội hình của họ sẽ còn thêm những biến động gì.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: