Gaben miễn phí toàn bộ Half-Life Collection cho tới ngày Alyx trở lại

GTV News - 14:19, 22/01/2020

Để kỷ niệm 10 năm trở lại của dòng game Half-Life, Valve đã quyết định miễn phí toàn bộ tựa game Half-Life từ giờ cho tới khi Half-Life: Alyx ra mắt.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt Half-Life: Alyx, Gaben đã quyết định miễn phí toàn bộ tất cả các tựa game Half-Life từ phiên bản đầu tiên cho tới các Episode của Half-Life 2. Cụ thể, Valve đã đưa ra thông báo rằng: "Half-Life: Alyx sẽ được ra mắt vào tháng 3 và chúng tôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm sớm bằng cách miễn phí bộ sưu tập tất cả các trò chơi Half-Life từ giờ cho đến ngày nó ra mắt."

Có vẻ như Valve muốn mọi người ôn lại cốt truyện của những phần Half-Life cũ để khi trải nghiệm Half-Life: Alyx, game thủ sẽ không bị bỡ ngỡ. Dòng thời gian Half-Life: Alyx được đặt trước các sự kiện của Half-Life 2 nhưng lại sử dụng các nhân vật và yếu tố cốt truyện trực tiếp từ phiên bản này. Do đó, nếu như bạn bỏ lỡ Half-Life 2 thì thật khó để hòa nhập với Half-Life: Alyx còn nếu như bạn chưa chơi bất kỳ tựa game Half-Life nào thì đây là cơ hội để trải nghiệm một trong những tựa game hay nhất lịch sử.

Bộ sưu tập Half-Life bao gồm: Half-Life, Half-Life 2, Half-Life 2: Episode One, Half-Life 2: Episode Two cùng các trò chơi spin-off như Oppting Force, Blue Shift và Team Fortress Classic. Tất cả hiện đều đã có thể truy cập miễn phí trên Steam.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục